3 lợi ích khi lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam

Tại sao mạng cáp quang Viettel ngày càng được ưa chuộng và chiếm thị phần ngày càng lớn trên thị trường. Tìm hiểu 3 lợi ích khi lắp đặt cáp quang Viettel của Viettel Hà Nam bạn sẽ có câu trả lời.

Được sử dụng mạng internet nhanh và ổn định nhất

Bất kỳ khách hàng nào khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cũng mong muốn mình được trải nghiệm một đường truyền nhanh, mạnh và độ ổn định cao. Và đó là một trong những lý do hàng đầu khiến khác hàng tin dùng mạng cáp quang Viettel.

Lắp mạng cáp quang Viettel (FTTH) đường truyền cáp quang sẽ được nối từ trạm cung cấp đến tận địa chỉ của gia đình bạn, do vậy tốc độ mạng đạt tối đa đúng như tốc độ cam kết. Thêm vào đó, mạng cáp quang truyền tín hiệu qua ánh sáng, do vậy ngoài việc có tốc độ nhanh, nó còn không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết hay địa hình.

Lắp mạng Viettel Hà Nam tốc độ nhanh, ổn định
Lắp mạng Viettel Hà Nam tốc độ nhanh, ổn định

Ngoài việc lắp đặt các tuyến cáp quang quốc tế dưới biển, Viettel còn triển khai lắp các tuyến cáp quang dự phòng trên bộ để hạn chế rủi ro khi có các sự cố đứt cáp dưới biển. Do đó các khách hàng sử dụng mạng cáp quang Viettel hoàn toàn không bị ảnh hưởng do các sự cố đứt cáp.

Được hỗ trợ tốt nhất trong khâu tư vấn, khảo sát, lắp đặt

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ, trong mọi khâu từ vấn, khảo sát, lắp đặt khách hàng luôn có được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi.

Lắp đặt cáp quang Viettel khách hàng sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ tốt nhất
Lắp đặt cáp quang Viettel khách hàng sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ tốt nhất

Khách hàng lắp mạng Viettel sẽ được tư vấn, ký hợp đồng tại nhà, miễn phí 100% công khảo sát và lắp đặt. Thêm vào đó, khi lắp đặt khách hàng cũng sẽ được chúng tôi tư vấn vị trí lắp đặt modem Wifi hợp lý nhất, đảm bảo cung cấp tín hiệu mạnh, ổn định nhất cho mọi vị trí trong nhà.

Được hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn nhất

Hiện nay Viettel là một trong những nhà mạng có chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Cụ thể khách hàng lắp mạng Viettel Hà Nam trong tháng 11 này sẽ được ưu đãi giảm đến 45% giá cước, chỉ còn 165.000đ/tháng gói cước 15M, 180.000đ/tháng gói 20M, 200.000đ/tháng gói 25M…

Ngoài ưu đãi về giá bạn còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn khác như: tặng modem wifi 4 cổng, miễn phí hòa mạng và tặng thêm các tháng sử dụng miễn phí khi đóng cước từ 6 tháng trở lên.

Để đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nam và cập nhật chương trình ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

3 lợi ích khi lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam
Đánh giá bài viết này