Đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nam miễn phí, tặng modem wifi 4 cổng

Sống trong thế kỷ 21 bạn không thể sống thiếu internet. Internet cần thiết cho mọi góc cạnh của cuộc sống: giải trí, học tập, công việc. Do vậy để phục vụ tất cả những nhu cầu này, việc lắp đặt một đường truyền mạng tốc độ cao, ổn định là điều rất quan trọng. Đó là lý do bạn nên đắn ký lắp mạng internet Viettel Hà Nam ngay hôm nay để nhận những ưu đãi cực hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi lớn của năm 2017 này.

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nam 2017

Hiện nay Viettel Hà Nam đã phủ hạ tầng cáp quang trên hầu khắp các thôn xã trên địa bàn tỉnh, do vậy khi đăng ký lắp mạng Viettel bạn sẽ được trải nghiệm mạng internet cáp quang với tốc độ cực cao.

Trải nghiệm internet cáp quang Viettel tốc độ cao, ổn định
Trải nghiệm internet cáp quang Viettel tốc độ cao, ổn định

Khi bạn đăng ký lắp mạng internet Viettel, đường truyền dây cáp quang sẽ được nối từ nhà cung cấp dịch vụ đến tận địa chỉ gia đình bạn, do vậy, bạn sẽ được sử dụng mang với tốc độ nhanh, ổn định để thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí, học tập.

Đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel 2017 bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn. Ngay khi lắp đặt bạn sẽ được tặng modem wifi 4 cổng, giúp bạn chia sẻ mạng một cách dễ dàng với người thân trong gia đình, và có thể truy cập internet bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Tuyệt vời nhất, bạn sẽ được sử dụng mạng với mức giá hấp dẫn chưa từng có. Tất cả các gói cước dành cho các cá nhân, hộ gia đình đều được giảm 45% cước khi đăng ký trong tháng 10 này. Cụ thể chỉ với 165.000đ/tháng bạn đã có thể trải nghiệm internet tốc độ cao lên đến 15Mbps giúp bạn và gia đình thỏa thích lướt Web, xem phim, chơi game mà không lo mạng chậm, hấp dẫn hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ truyền hình số Viettel để trải nghiệm cách xem truyền hình siêu nét qua internet.

Đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel siêu rẻ
Đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel siêu rẻ

Lắp mạng cáp quang Viettel bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn công khảo sát, lắp đặt hạ tầng mạng, miễn phí hòa mạng khi bạn đóng cước từ 6 tháng trở lên. Trong tháng 10 này, lắp internet và đóng cước trước 6 tháng bạn sẽ được tặng đến 2 tháng cước cho tháng thứ 7,8, đóng cước trước 12 tháng bạn sẽ được nhận thêm 4 tháng sử dụng mạng miễn phí.

Thủ tục lắp mạng Viettel Hà Nam như thế nào?

Thủ tục lắp mạng Viettel Hà Nam vô cùng đơn giản:

  • Bước thứ nhất bạn liên hệ với Viettel Hà Nam qua số 0979.434.570 để được tư vấn, và hẹn địa điểm ký hợp đồng
  • Bước thứ 2: Bạn chuẩn bị sẵn 1 bản chứng minh thư nhân dân (không cần công chứng) để nhân viên kinh doanh làm thủ tục hòa mạng

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên bạn đã hoàn thành thủ tục hòa mạng internet Viettel Hà Nam, sau khi ký hợp đồng chỉ sau thời gian ngắn (chỉ trong vòng 1 – 3 ngày) bạn đã có thể sử dụng internet tốc độ cao Viettel.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đăng ký và lắp mạng cáp quang Viettel nhanh chóng và trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao tốt nhất hiện nay.

Đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nam miễn phí, tặng modem wifi 4 cổng
5 (100%) 2 votes