Gói cước internet Viettel nào phù hợp với gia đình sử dụng Smart TV?

Không chỉ sử dụng internet để lướt Web, chơi game…đại đa số các gia đình hiện nay còn sử dụng cho Smart TV. Vậy gói cước internet Viettel nào vừa rẻ vừa đáp ứng tốt những nhu cầu trên?

Giới thiệu về internet cáp quang Viettel

Hiện nay khi lắp internet Viettel 100% khách hàng đều được lắp mạng cáp quang tốc độ cao. Khi mạng cáp đồng ADSL đã lỗi thời và bộc lộ nhiều nhược điểm như tốc độ chậm, băng thông bất đối xứng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ số. Viettel đã nhanh chóng triển khai lắp đặt hạ tầng cáp quang phủ khắp toàn quốc. Hiện nay không chỉ hạ tầng cáp quang trong nước mà hạ tầng cáp quang quốc tế cũng được Viettel đầu tư nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ internet tốt nhất.

Mạng cáp quang Viettel tốc độ cực nhanh, giá cực rẻ
Mạng cáp quang Viettel tốc độ cực nhanh, giá cực rẻ

Tại Hà Nam, hạ tầng cáp quang của Viettel liên tục được mở rộng và bao phủ kín các thôn, xã. Khi lắp đặt mạng Viettel hạ tầng cáp quang sẽ được nối từ trạm cung cấp đến tận địa chỉ gia đình bạn do đó tốc độ và sự ổn định luôn được đảm bảo.

Mạng cáp quang Viettel sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu do đó nó tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với cáp đồng như tốc độ cực nhanh, cực ổn định, băng thông đối xứng, tính bảo mật cực cao và không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết hay xung điện.

Gói cước nào phù hợp nhất với các gia đình sử dụng Smart TV

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, hiện nay chúng ta có thể trải nghiệm mọi dịch vụ giải trí trên mọi phương tiện. Điển hình như ti vi, với 1 chiếc TV thông minh bạn có thể truy cập internet để xem phim theo ý muốn. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu này, đòi hỏi về một đường truyền internet tốc độ cao là điều hiển nhiên. Và đó là lý do bạn nên lắp đặt cáp quang Viettel.

Lắp đặt internet cáp quang Viettel để trải nghiệm Smart TV hấp dẫn
Lắp đặt internet cáp quang Viettel để trải nghiệm Smart TV hấp dẫn

Hiện nay Viettel Hà Nam triển khai 6 gói cước dành cho hộ gia đình có tốc độ từ 15-40Mbps. Vậy gói cước nào phù hợp nhất với các gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị thông minh trong đó có Smart TV? Nếu gia đình bạn ít khi xem phim trên internet qua Smart TV bạn vẫn có thể sử dụng gói cước tốc độ 15Mbps. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng internet trên TV và từ nhiều thiết bị khác cùng lúc, bạn nên đăng ký lắp đặt các gói cước cáp quang có tốc độ cao hơn như 20-25M để đảm bảo chất lượng dường truyền tốt nhất.

Lắp internet Viettel Hà Nam tháng 12/2017 gia đình bạn sẽ được giảm đến 45% giá cước ngoài ra còn nhận nhiều ưu đãi như tặng modem Wifi, tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí khi đóng cước trước. Nếu có nhu cầu lắp đặt bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Gói cước internet Viettel nào phù hợp với gia đình sử dụng Smart TV?
Đánh giá bài viết này