Lắp mạng Viettel tại Duy Tiên, Hà Nam miễn phí, tặng modem Wifi

Lắp mạng Viettel tại Duy Tiên, Hà Nam miễn phí với gói cước chỉ 165.000đ/tháng, được tặng modem phát sóng Wifi 4 cổng. Cơ hội sử dụng mạng internet tốc độ cao, giá rẻ chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy.

Bạn đang cần một đường truyền mạng tốc độ cao để có thể phục vụ nhu cầu giải trí, học tập hay phục vụ cho công việc của mình? Vậy lựa chọn lắp mạng cáp quang Viettel sẽ là quyết định hoàn toàn đúng đắn dành cho bạn.

Mạng cáp quang Viettel tốc độ cao hơn rất nhiều so với mạng cáp đồng ADSL trong khi đó mức giá lại không đổi. Chỉ với 165.000đ/tháng bạn đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao lên đến 15M. Với gói cước này, bạn có thể cùng lúc sử dụng 2-5 máy tính lướt Web cực êm, được thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí hấp dẫn như chơi game online, thực hiện các cuộc gọi video với bạn bè khắp mọi nơi và còn có thể xem truyền hình số Viettel siêu nét.

Lắp mạng Viettel tại Duy Tiên, Hà Nam miễn phí
Lắp mạng Viettel tại Duy Tiên, Hà Nam miễn phí

Khi lắp mạng Viettel tại Duy Tiên, Hà Nam bạn sẽ được miễn phí toàn bộ công lắp đặt, được tư vấn và làm các thủ tục hòa mạng ngay tại nhà mà không cần di chuyển đi bất cứ đâu. Hấp dẫn hơn, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi khi lắp mạng cáp quang Viettel trong tháng 10/2017 này.

Lắp mạng viettel nhận ngay modem phát sóng wifi 4 cổng để dễ dàng chia sẻ, truy cập mạng từ nhiều thiết bị cùng lúc. Thêm vào đó lắp mạng wifi Viettel tại Duy Tiên, Hà nam bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng về các gói tốc độ, đặc biệt, tất cả các gói tốc độ này hiện đều được Viettel giảm giá “sốc”. Ngoài gói 15M, bạn có thể lựa chọn gói 20M – giá 180.000đ/tháng hoặc 25M, 200.000đ/tháng, nếu là doanh nghiệp nhỏ hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng cao, bạn có thể đăng ký gói 30M, 35M, và 40M.

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Duy Tiên giá rẻ nhất
Lắp mạng cáp quang Viettel tại Duy Tiên giá rẻ nhất

Không chỉ được ưu đãi về giá, bạn còn được tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí khi lắp mạng Viettel. Cụ thể, khi lắp đặt mạng internet cáp quang và trả trước cước 6 tháng bạn sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí, trả cước trước 12 tháng nhận thêm 4 tháng sử dụng miễn phí. Có thể nói cho đến thời điểm này, Viettel là nhà mạng có giá thành cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng khi lắp đặt internet.

Đăng ký lắp mạng internet Viettel tại Duy Tiên, Hà Nam nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn tận tình.

 

Lắp mạng Viettel tại Duy Tiên, Hà Nam miễn phí, tặng modem Wifi
Đánh giá bài viết này