Lợi ích khi lắp đặt truyền hình internet cáp quang Viettel

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng Viettel Hà Nam triển khai dịch vụ truyền hình tích hợp trên đường truyền internet cáp quang cực hiện đại. Sử dụng dịch vụ 2 trong 1 này khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Trải nghiệm một đường truyền internet tốc độ cao cực hấp dẫn

Viettel là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lắp đặt internet cáp quang. Lý do không chỉ bởi uy tín thương hiệu mà còn bởi chất lượng dịch vụ khách hàng được trải nghiệm.

Cáp quang Viettel cực nhanh, cực ổn định đây là điều 100% khách hàng đều khẳng định. Để có được thành quả như vậy là do nhà mạng đầu tư mạng vào việc phát triển hạ tầng cáp quang đồng bộ với độ phủ 63/63 tỉnh thành. Chưa hết, các tuyến cáp quang quốc tế cũng được đầu tư mạnh mẽ để đảm bảo tín hiệu internet luôn được ổn định. Trong đó, Viettel phát triển cả cáp quang trên bộ và cáp quang dưới biển, đây là lý do tại sao người dùng mạng Viettel ít khi bị ảnh hưởng bởi các sự cố đứt cáp quốc tế.

Lắp internet cáp quang Viettel để trải nghiệm những điều thú vị
Lắp internet cáp quang Viettel để trải nghiệm những điều thú vị

Sử dụng mạng internet Viettel đã hấp dẫn, nay khách hàng còn thích thú hơn khi được trải nghiệm dịch vụ truyền hình tích hợp trên đường truyền internet tốc độc cao của Viettel.

Trải nghiệm cách xem ti vi hoàn toàn mới

Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng cách xem ti vi hoàn toàn mới. Đây là điều chúng tôi tin tưởng sẽ thực hiện được nếu bạn muốn trải nghiệm. Truyền hình Viettel có thể được xem trên mọi loại ti vi và có nhiều chức năng khiến người dùng thích thú.

  • Tính năng lưu lại chương trình yêu thích
  • Tính năng xem lại chương trình bạn đã bỏ lỡ
  • Tính năng tua lại chương trình theo mong muốn của bạn
  • Ngoài ra còn hàng loạt các tính năng hấp dẫn như đọc báo trên tivi, mua hàng trực tuyến, mua phim chiếu rạp, mua thêm gói K+

Vậy bạn đã tin mình sẽ được trải nghiệm cách xem ti vi theo cách của riêng mình chưa nào?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Truyền hình số Viettel truyền tín hiệu thông qua internet băng rộng Viettel do đó tín hiệu được load cực nhanh, bạn sẽ chẳng phải tốn thời gian chờ đợi load phim khi muốn xem phim online. Ngoài ra, khi lắp đặt combo truyền hình và internet Viettel khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc lắp riêng lẻ.

Xem phim bom tấn hấp dẫn với truyền hình Viettel
Xem phim bom tấn hấp dẫn với truyền hình Viettel

Hiện nay, Viettel Hà Nam đang triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng lắp đặt truyền hình và internet cáp quang Viettel. Cụ thể khách hàng sẽ được giảm giá cước, được tặng miễn phí 1 modem phát sóng Wifi 4 cổng, tặng đầu thu HD siêu nét, miễn phí công lắp đặt, miễn phí hòa mạng và tặng thêm các tháng sử dụng miễn phí khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Viettel Hà Nam qua số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Lợi ích khi lắp đặt truyền hình internet cáp quang Viettel
Đánh giá bài viết này