Muốn sử dụng internet nhanh, mạnh hãy lắp cáp quang Viettel

Nếu bạn đang phải sử dụng một đường truyền internet “rùa bò” hay có ý định sử dụng internet hãy lắp ngay mạng cáp quang Viettel chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc với tốc độ cực nhanh và ổn định của đường truyền internet mới.

Hầu hết những khách hàng lắp mạng từ nhiều năm trước đây đều phải sử dụng mạng cáp đồng ADSL tốc độ thấp, bởi lúc đó mạng cáp quang dành cho hộ gia đình chưa phát triển. Nhưng hiện nay, Viettel đã triển khai lắp đặt hạ tầng cáp quang trên khắp các tỉnh thành của cả nước, cũng cấp các gói cước cực hấp dẫn dành cho hộ gia đình. Vậy chẳng có lý do gì bạn lại không lắp đặt mạng cáp quang Viettel cho gia đình mình để được trải nghiệm dịch vụ internet tuyệt vời nhất.

Lắp mạng Viettel để được trải nghiệm dịch vụ internet tuyệt vời nhất
Lắp mạng Viettel để được trải nghiệm dịch vụ internet tuyệt vời nhất

Tuy không phải là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ internet nhưng hiện nay Viettel hiện đã là cái tên uy tín được khách hàng tin tưởng khi cần lắp mạng cáp quang tốc độ cao. Để có thể mang internet tốc độc ao đến với mọi gia đình Viettel nhanh chóng triển khai hạ tầng cao quang phù kín khắc vùng miền và đầu tư lớn cho các tuyến cáp quốc tế để đảm bảo đường truyền mạng luôn được ổn định trong mọi tình huống. Do vậy, trải nghiệm internet Viettel bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng.

Mạng Viettel truyền tín hiệu qua hạ tầng cáp quang với phương thức truyền qua ánh sáng. Vì vậy các điều kiện bên ngoài như thời tiết, địa hình không hề ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Hơn thế nữa, tính bảo mật của mạng cáp quang Viettel cũng cao hơn rất nhiều lần so với cáp đồng.

Lắp đặt cáp quang Viettel giá rẻ, nhiều ưu đãi
Lắp đặt cáp quang Viettel giá rẻ, nhiều ưu đãi

Hiên nay Viettel tự hào là nhà mạng cung cấp các gói internet cáp quang phong phú nhất với giá thành rẻ nhất. Với chương trình giảm giá đến 45% giá niêm yết chưa bao giờ bạn lại có cơ hội sử dụng internet tốc độ cao với giá rẻ đến vậy. Cụ thể, chỉ 165.000đ/tháng gia đình bạn đã được trải nghiệm đường truyền internet có tốc độ lên đến 15M.

Trong tháng 11 này, lắp mạng cáp quang Viettel gia đình bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước, được tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên. Và để gia đình bạn sử dụng mạng mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị cùng lúc Viettel trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng.

Lắp mạng Viettel tại Hà Nam bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất của Viettel Hà Nam tại thời điểm bạn lắp đặt

 

Muốn sử dụng internet nhanh, mạnh hãy lắp cáp quang Viettel
5 (100%) 1 vote