Tổng đài mạng cáp quang Viettel, lắp internet Viettel

Muốn lắp mạng cáp quang Viettel nhưng bạn lại không biết số tổng đài mạng cáp quang Viettel để được yêu cầu lắp đặt? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn số tổng đài hỗ trợ dịch vụ cáp quang của Viettel trên toàn quốc.

3 lợi ích khi khách hàng lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang Viettel

Lựa chọn lắp mạng cáp quang Viettel sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của gia đình bạn.

Mạng cáp quang Viettel chất lượng hàng đầu

Trải nghiệm mạng cáp quang Viettel khác biệt hoàn toàn so với mạng cáp đồng ADSL. Nếu như mạng ADSL sử dụng điện để truyền tín hiệu nên độ ổn định và tốc độ khôn cao, thì cáp quang Viettel truyền tín hiệu qua ánh sáng bằng hạ tầng cáp quang nên chất lượng tốt hơn gấp nhiều lần.

Lắp mạng cáp quang Viettel nhiều lợi ích hấp dẫn
Lắp mạng cáp quang Viettel nhiều lợi ích hấp dẫn

Mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu qua ánh sáng, bạn cũng biết ánh sáng truyền đi với tốc độ cực nhanh 3.108m/s, điều đó lý giải tại sao mạng cáp quang Viettel lại có tốc độ cao hơn gấp nhiều lần cáp đồng.

Điều hấp dẫn cư dân mạng đó là cáp quang Viettel có băng thông đối xứng, tốc độ download bằng upload, giúp người dùng trải nghiệm những dịch vụ online đã hơn.

Cáp quang Viettel có độ ổn định cao

Hầu hết người sử dụng mạng cáp quang Viettel đều đánh giá, mạng cáp quang Viettel có độ ổn định cao, không mấy khi chất lượng đường truyền hay tốc độ mạng bị gián đoạn. Để có được điều này, Viettel đầu tư công nghệ cực hiện đại, với công nghệ kết nối tín hiệu điểm – đa điểm không sử dụng điện nên chất lượng mạng có sự ổn định cao.

Tổng đài mạng cáp quang Viettel luôn sẵn dàng hỗ trợ quý khách
Tổng đài mạng cáp quang Viettel luôn sẵn dàng hỗ trợ quý khách

Ngoài ra, Viettel còn phát triển mạnh các tuyến cáp quang quốc tế với 2 tuyến cáp trên bộ và 2 tuyến dưới biển, nên dễ nhận thấy tốc độ và độ ổn định của internet Viettel khi truy cập các Website quốc tế hơn hẳn các nhà mạng khác. Và các sự cố đứt cáp quang dưới biển không mấy ảnh hưởng đến chất lượng mạng Viettel.

Lắp đặt mạng internet Viettel chi phí rẻ

Mạng cáp quang Viettel luôn được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt trong tháng 4/2018 Viettel Hà Nam giảm giá cước lên đến 45%  khách hàng sẽ được trải nghiệm internet tốc độ cao với mức giá chỉ từ 165.000đ/tháng cho gói tốc độ 15M, 180.000đ/tháng gói tốc độ 20M, 200.000đ/tháng gói tốc độ 25M…

Thêm vào đó, khi lắp đặt cáp quang bạn còn được tặng kèm 1 modem phát sóng Wifi 4 cổng, miễn phí lắp đặt và tặng thêm từ 2 – 4 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Tổng đài mạng cáp quang Viettel

Để lắp đặt mạng cáp quang Viettel bạn chỉ cần thực hiện thao tác cực đơn giản, liên hệ với tổng đài mạng cáp quang Viettel để yêu cầu lắp đặt. Sau đó nhân viên Viettel sẽ có mặt tại địa chỉ gia đình bạn để hướng dẫn các thủ tục hòa mạng cần thiết và chỉ từ 1 -3 ngày sau bạn sẽ có interner tốc độ cao để sử dụng.

Tại Hà Nam, số tổng đài mạng cáp quang Viettel là 0979.434.570 (24/7), còn tại các tỉnh thành khác, bạn vui lòng liên hệ số Hotline 18008119 để được hướng dẫn.

Tổng đài mạng cáp quang Viettel, lắp internet Viettel
Đánh giá bài viết này