Bảng giá lắp mạng internet Viettel Hà Nam 2019

Từ một đơn vị đi sau, Viettel hiện nay đã trở thành đơn vị cung cấp mạng internet lớn nhất cả nước. Để chiếm được lòng tin của khách hàng internet Viettel không chỉ phải đảm bảo chất lượng mà còn luôn tối ưu hết mức về giá thành, đảm bảo quý khách hàng luôn được sử dụng internet giá rẻ nhất. Sau đây Viettel Hà Nam xin hân hạnh thông báo đến quý khách hàng bảng giá lắp mạng Viettel tại Hà Nam 2019, cùng những chương trình ưu đãi kèm theo.

Viettel – Từ con số 0 đến nhà mạng cung cấp internet lớn nhất Việt Nam

Là nhà mạng đi sau trong việc cung cấp internet nhưng Viettel đã có những bước phát triển thần tốc để trở thành nhà mạng cung cấp internet cáp quang lớn mạnh nhất cả nước. Để làm được điều này cần có sự đổi mới cả về tư duy, công nghệ, cung cách phục vụ và quan trọng nhất là giá thành.

Với tư duy mới, Viettel luôn hướng đến những cái mới. Chính vì vậy Viettel không bị tốn quá nhiều chi phí cho hạ tầng cáp đồng cũ, thay vào đó hệ thống mạng cáp quang lại được đầu tư một cách cực bài bản.

Hiện nay hạ tầng cáp quang của Viettel đã phủ sóng 63/63 tỉnh thành để đảm bảo mọi kết nối luôn được ổn định nhất. Không những vậy, hạ tầng quốc tế cũng được đầu tư một cách xứng đáng. Với 4 tuyến cáp quang quốc tế 2 trên bộ và 2 dưới biển, tất cả khách hàng sử dụng internet Viettel có thể yên tâm được sử dụng đường truyền mạng tốc độ cao và ổn định trong mọi tình huống.

Mạng cáp quang Viettel được phủ sóng khắp toàn quốc
Mạng cáp quang Viettel được phủ sóng khắp toàn quốc

Lắp mạng Viettel Hà Nam đường dây cáp quang sẽ được nối từ trạm phát sóng vào tận địa chỉ gia đình bạn, quá trình này sử dụng kết nối điểm – đa điểm hiện tại hoàn toàn không sử dụng điện. Chính vì vậy chất lượng mạng Viettel luôn được ổn định hơn so với nhiều nhà mạng khác.

Chất lượng vượt trội nhưng mức giá luôn được tối ưu ở mức thấp nhất – Đó là điểm mạnh của mạng Viettel. Sau đây mời bạn tham khảo giá lắp đặt cụ thể cho năm 2019.

Bảng giá lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại Hà Nam

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Phủ Lý, Đồng Văn, Thanh Liêm hay Duy Tiên, Lý Nhân, Kim Bảng Viettel Hà Nam vẫn áp dụng chung một mức giá. Cụ thể tất cả các gia đình đều có thể lựa chọn lắp đặt một trong 6 gói cước internet Viettel với tốc độ và mức giá khác nhau.

Gói cước giá rẻ nhất hiện được khuyến mãi chỉ còn 165.000đ/tháng tốc độ lên đến 15Mbps đủ để đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản cho bất cứ gia đình nào. Ngoài ra Viettel Hà Nam còn cung cấp các gói cước tốc độ 20, 25, 30, 35 và 40mbps với giá chi tiết bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

Bảng giá lắp đặt internet Viettel Hà Nam 2019
Bảng giá lắp đặt internet Viettel Hà Nam 2019

Khuyến mãi lắp mạng Wifi Viettel Hà Nam 2019

Khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Viettel khách hàng tại Hà Nam còn được nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Được tư vấn, ký hợp đồng tại nhà và miễn phí 100% công lắp đặt
  • Được tặng kèm 1 modem Wifi 4 cổng
  • Được tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí khi đóng cước từ 6 tháng trở lên
  • Được giảm giá cước xem truyền hình Viettel chỉ còn 50.000đ/tháng

Lưu ý bảng giá cước cùng chương trình khuyến mãi có thể được điều chỉnh theo từng thời điểm. Do đó để cập nhật bảng giá chính xác nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viettel Hà Nam qua số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Bảng giá lắp mạng internet Viettel Hà Nam 2019
Đánh giá bài viết này