Cập nhật giá cước Wifi Viettel 2019, chương trình khuyến mãi mới nhất

Bảng giá cước Wifi Viettel 2019 cùng các chương trình khuyến mãi lắp đặt có khác gì so với 2018 hay không? Viettel Hà Nam sẽ giúp quý khách hàng cập nhật ngay sau đây.

Bảng giá cước Wifi Viettel 2019 cập nhật mới tại Viettel Hà Nam

Wifi hiện nay là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Không có Wifi chẳng khác nào chúng ta bị cô lập, bị sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang Viettel hay chuyển từ các mạng FPT hay VNPT sang lắp mạng Viettel hãy tham khảo thật kỹ thông tin giá cước mới cùng những chiến dịch chăm sóc khách hàng cực hot của Viettel Hà Nam ngay sau đây nhé.

Lắp mạng cáp quang Viettel 2019 hoặc chuyển từ nhà mạng khác sang Viettel quý khách chỉ cần liên hệ với Viettel Hà Nam theo số Hotline 0979.434.570 để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà nhanh chóng cũng như cập nhật những thông tin giá cước, khuyến mãi mới nhất ở thời điểm lắp đặt.

Hiện nay các gói cước Wifi Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình tại Hà Nam khá phong phú về tốc độ, mức giá.

Trong đó gói cước Wifi Viettel 165k / tháng là gói cước cáp quang rẻ nhất và cũng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu lắp đặt gói cước này tốc độ mạng internet của gia đình bạn lên đến 15mbps, tương ứng với khả năng sử dụng cùng lúc 2 – 3 thiết bị truy cập cùng lúc mượt mà, nhanh chóng.

Ngoài gói cước 165k, bạn có thể tham khảo để đăng ký lắp đặt 1 trong các gói Wifi Viettel trong bảng sau:

Bảng giá cước Wifi Viettel 2019
Bảng giá cước Wifi Viettel 2019

Giá rẻ chưa phải là ưu điểm duy nhất để Viettel “níu kéo” và “chiêu mộ” khách hàng. Chính chất lượng mới là những giá trị cốt lõi của internet cáp quang Viettel.

Ưu điểm “hiếm có khó tìm” khi bạn sử dụng internet Viettel đó là
băng thông đối xứng (tốc độ download bằng upload) cực cần thiết cho các hoạt động giao dịch, giải trí, học tập qua internet.

Mạng cáp quang Viettel sử dụng công nghệ FTTH tức là mạng cáp quang được nối trực tiếp từ trạm cung cấp đến tận địa chỉ các gia đình, và đặc bietj không sử dụng điện trong quá trình truyền mạng.

Điều này đảm bảo chất lượng mạng ổn định nhất, hạn chế việc suy hao tín hiệu hay tín hiệu chập chờn. Không những vậy, các gia đình có thể nâng băng thông (sử dụng gói cước có tốc độ cao hơn) dễ dàng mà không cần thay đổi nhiều thiết bị.

Lắp mạng Wifi Viettel khuyến mãi cực hấp dẫn 2019
Lắp mạng Wifi Viettel khuyến mãi cực hấp dẫn 2019

Khuyến mãi lắp mạng Viettel 2019

Vẫn như mọi năm, Viettel luôn là nhà mạng đi đầu trong chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng cũng như những chính sách khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể, lắp mạng Wifi Viettel 2019 khách hàng nhận được những món quà hấp dẫn ngay dưới đây:

  • Lắp cáp quang Viettel hoàn toàn miễn phí được tặng ngay 1 modem Wifi 4 cổng chính hãng để xài internet đã hơn, thoải mái hơn
  • Lắp mới wifi Viettel hoặc chuyển sang sử dụng mạng Viettel nhận ngay ưu đãi hấp dẫn: Đóng cước trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng cước trước 18 tháng được tặng thêm 6 tháng tiếp theo sử dụng miễn phí.
  • Lắp mạng internet Viettel kèm theo dịch vụ truyền hình Viettel TV được giảm giá cước sử dụng dịch vụ truyền hình chỉ còn 50.000đ/tháng.

Qúy khách cần đăng ký lắp mạng Viettel hay muốn tham khảo thêm thông tin gói cước, thông tin khuyến mại hãy liên hệ trực tiếp với Viettel Hà Nam để được tư vấn.

Cập nhật giá cước Wifi Viettel 2019, chương trình khuyến mãi mới nhất
Đánh giá bài viết này