Chỉ 77.000đ/tháng trải nghiệm truyền hình số Viettel siêu hấp dẫn

Tưng bừng chương trình khuyến mãi của Viettel Hà Nam trong tháng 9/2017, không chỉ lắp internet cáp quang Viettel, khi đăng ký sử dụng truyền hình số HD Viettel bạn cũng nhận được những ưu đãi cực lớn. Chỉ 77.000đ/tháng bạn đã có thể thỏa thích xem truyền hình siêu nét với kho giải trí khổng lồ.

Truyền hình thế hệ mới Viettel thu hút khá nhiều sự quan tâm, chú ý của các gia đình. Lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác xem ti vi không biết chán với kho giải trí khổng lồ: hàng ngàn phim bom tấn, phim chiếu rạp mới nhất và được cập nhật liên tục, kho nhạc hấp dẫn với đầy đủ các thể loại. Hơn thế nữa, khi sử dụng truyền hình Viettel bạn sẽ vô cùng thích thú khi có thể đọc báo online ngay trên ti vi, hay giải trí với nhiều chuyên mục theo yêu cầu như mua sắm, khám phá…

Truyền hình số Viettel hấp dẫn với kho giải tri khổng lồ
Truyền hình số Viettel hấp dẫn với kho giải tri khổng lồ

Sử dụng truyền hình số Viettel bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú với hơn 195 kênh đặc sắc trong đó có 55 kênh HD siêu nét, xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh, cúp C1 hấp dẫn.

Không dừng lại ở đó với nhiều tính năng đáng mơ ước như tua lại, xem lại chương trình yêu thích, tạm dừng chương trình khi có việc đột xuất, truyền hình số Viettel đã cho bạn được trải nghiệm cách xem truyền hình theo ý muốn. Tính năng xem 2 kênh truyền hình cùng lúc cũng là một trong những tính năng khó kiếm tìm mà Viettel sẽ mang tới cho bạn.

Truyền hình Viettel sử dụng đường truyền internet cáp quang để truyền tín hiệu, do vậy bạn thỏa thích xem truyền hình mà không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết, sấm, sét.

Tặng đầu thu HD khi đăng ký truyền hình số 2 chiều Viettel
Tặng đầu thu HD khi đăng ký truyền hình số 2 chiều Viettel

Vậy lắp đặt truyền hình Viettel có đắt không? Không hề nhé, với chương trình khuyến mãi khủng của Viettel trong tháng này, ngay khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được tặng đầu thu HD, được giảm cước sử dụng chỉ còn 77.000đ/tháng, đặc biệt, nếu bạn đăng ký lắp trọn gói truyền hình và internet cáp quang Viettel bạn sẽ chỉ phải trả chi phí 215.000đ/tháng, hoặc nếu đã có internet lắp thêm truyền hình số HD bạn sẽ chỉ phải trả them 50.000đ/tháng. Nếu bạn đóng cước trước 6 tháng sẽ được miễn phí 100% phí hòa mạng đối với truyền hình số 1 chiều và trước 18 tháng được miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng đối với truyền hình số 2 chiều.

Qua hấp dẫn, hãy đăng ký sử dụng truyền hình số Viettel ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu lắp internet cáp quang Viettel hoặc truyền hình số Viettel hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn cụ thể, và tận tình nhất.

 

Chỉ 77.000đ/tháng trải nghiệm truyền hình số Viettel siêu hấp dẫn
5 (100%) 1 vote