Combo truyền hình và internet cáp quang Viettel cực tiết kiệm

Gói cước combo truyền hình và internet cáp quang của Viettel là lời tri ân của Viettel Hà Nam dành cho khách hàng. Gói cước tích hợp này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn và đặc biệt tiết kiệm chi phí so với việc lắp đặt từng dịch vụ riêng lẻ.

Gói cước combo truyền hình và internet cáp quang của Viettel Hà Nam có những ưu điểm gì hấp dẫn?

Lắp đặt gói cước combo truyền hình số và cáp quang Viettel hiện là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi nó mang đến cho các gia đình những trải nghiệm mới, hấp dẫn hơn.

Đường truyền cáp quang Viettel nhanh, mạnh lại ổn định, tích hợp thêm dịch vụ truyền hình số siêu nét, lại nhiều tính năng hấp dẫn khiến mọi gia đình đều thích thú.

Trải nghiệm truyền hình số Viettel siêu hấp dẫn
Trải nghiệm truyền hình số Viettel siêu hấp dẫn

Truyền hình Viettel với hệ thông kênh phong phú, chất lượng âm thanh, hình ảnh chuẩn HD sẽ mang đến cho người xem trải nghiệm mới trên mọi “đời” ti vi. Thêm vào đó, với các tính năng xem lại, tua lại, lưu lại chương trình, mua thêm các phim chiếu rạp, khóa kênh không phù hợp với trẻ nhỏ…lần đầu tiên người dùng sẽ được trải nghiệm cách xem truyền hình hoàn toàn mới, cả thế giới giải trí ở ngay ngôi nhà của bạn.

Viettel là một trong số ít nhà mạng có hạ tầng cáp quang đồng bộ, thường xuyên được nâng cấp, đầu tư và đặc biệt có cả những tuyến cáp quốc tế trên bộ và dưới biển đảm bảo đường truyền luôn thông suốt, để khách hàng an tâm trải nghiệm dịch vụ.

Lắp đặt combo truyền hình và internet cáp quang siêu rẻ, siêu tiết kiệm
Lắp đặt combo truyền hình và internet cáp quang siêu rẻ, siêu tiết kiệm

Trong suốt quá trình sử dụng khách hàng sẽ luôn được Viettel Hà Nam hỗ trợ tốt nhất mọi tình huống với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ không làm gián đoạn nhu cầu xem truyền hình cũng như truy cập internet của các gia đình.

Các gói cước combo truyền hình và internet được Viettel Hà Nam cung cấp

Viettel Hà Nam đưa ra rất nhiều gói cước combo truyền hình và internet cáp quang để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng:

  • Gói combo truyền hình và cáp quang Net 1: cam kết truyền hình số kỹ thuật HD 2 chiều, băng thông cáp quang tốc độ 15Mbps
  • Gói combo truyền hình và cáp quang Net 2: cam kết truyền hình số kỹ thuật HD 2 chiều, băng thông cáp quang tốc độ 20Mbps
  • Gói combo truyền hình và cáp quang Net 3: cam kết truyền hình số kỹ thuật HD 2 chiều, băng thông cáp quang tốc độ 25Mbps
  • Gói combo truyền hình và cáp quang Net 4: cam kết truyền hình số kỹ thuật HD 2 chiều, băng thông cáp quang tốc độ 30Mbps
  • Gói combo truyền hình và cáp quang Net 5: cam kết truyền hình số kỹ thuật HD 2 chiều, băng thông cáp quang tốc độ 35Mbps
  • Gói combo truyền hình và cáp quang Net 6: cam kết truyền hình số kỹ thuật HD 2 chiều, băng thông cáp quang tốc độ 40Mbps

Những ưu đãi khi lắp đặt combo truyền hình và cáp quang Viettel

Khi lắp đặt combo truyền hình và internet cáp quang khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyễn mãi giảm giá cước của Viettel Hà Nam (mỗi thời điểm chương trình khuyến mãi có thể khác nhau), được miễn phí 100% công lắp đặt, được trang bị 1 modem Wifi 4 cổng và 1 đầu thu HD siêu nét. Tùy vào từng thời điểm bạn sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Để được tư vấn, lắp đặt internet cáp quang và truyền hình số Viettel và cập nhật những khuyến mãi mới nhất bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Combo truyền hình và internet cáp quang Viettel cực tiết kiệm
Đánh giá bài viết này