Đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nam 6 tháng được tặng 2 tháng miễn phí

Đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại Hà Nam gói cước rẻ, băng thông lớn, khuyến mãi to. Đóng cước trước 6 tháng được sử dụng thêm 2 tháng miễn phí, trước 12 tháng được thêm 4 tháng miễn phí và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mời quý vị tham khảo thông tin chi tiết ngay sau đây:

Đăng ký lắp mạng Viettel giá rẻ, ưu đãi lớn

Đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel Hà Nam chỉ từ 165.000đ/tháng gói tốc độ 15Mbps thoải mái lướt Web, chơi game hay xem phim trực tuyến. Ngoài ra Viettel Hà Nam còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các gói cước tốc độ cao hơn từ 20- 40Mbps. Tất cả các gói cước hiện nay đều đang được giảm giá hết sức hấp dẫn. Cụ thể:

 • Gói cước 20Mbps có giá 180.000đ/tháng
 • Gói cước 25Mbps chỉ có giá 200.000đ/tháng
 • Gói cước 30Mbps có giá 220.000đ/tháng
 • Gói cước 35Mbps có giá 250.000đ/tháng
 • Và gói cước tốc độ 40Mbps có giá hấp dẫn 350.000đ/tháng
Lắp cáp quang Viettel giá rẻ, ưu đãi lớn
Lắp cáp quang Viettel giá rẻ, ưu đãi lớn

Đặc biệt khi lắp bất kỳ một trong các gói cước internet trên khách hàng đều nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Được tặng kèm 1 modem Wifi 4 cổng phát sóng khỏe và ổn định
 • Được lắp đặt mạng internet cáp quang miễn phí
 • Lắp cáp quang Viettel Hà Nam khách hàng đóng cước trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng miễn phí. Đây là ưu đãi có một không 2 trên thị trường.
 • Lắp combo internet và truyền hình số Viettel chỉ từ 215.000đ, được trang bị đầu thu HD và lắp đặt miễn phí

Lắp mạng Viettel giá rẻ liệu chất lượng có tốt không?

Giá rẻ là ưu điểm nổi trội của cáp quang Viettel, vậy chất lượng mạng có tốt không? có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không?

Mạng cáp quang Viettel tự tin nhanh nhất
Mạng cáp quang Viettel tự tin nhanh nhất

Không chỉ là nhà mạng cung cấp internet giá rẻ nhất, Viettel còn tự tin khẳng định chất lượng mạng của mình luôn tốt nhất. Có rất nhiều cơ sở để khách hàng có thể tin tưởng vào điều đó, điển hình như:

 • Viettel là nhà mạng viễn thông lớn nhất hiện nay với mạng lưới trạm phát sóng cùng hạ tầng cáp quang được phủ kín 63 tỉnh thành, đảm bảo kết nối internet trong nước luôn ổn định mọi lúc, mọi nơi
 • Công nghệ FTTH hiện đang sử dụng cho mạng cáp quang Viettel vô cùng hiện đại. Theo đó cáp quang được nối trực tiếp từ trạm phát sóng đến tận địa chỉ của khách hàng, với công nghệ này, khách hàng có thể sử dụng internet băng rộng và dễ dàng nâng băng thông mà không cần thay đổi hay điều chỉnh gì về thiết bị
 • Viettel phát triển 4 tuyến cáp quang quốc tế: 2 trên bộ và 2 dưới biển để đảm bảo kết nối internet luôn thông suốt ngay cả trong những tình huống phát sinh xấu nhất như đứt cáp quang dưới biển.

Lưu ý giá cước lắp internet Viettel có thể tăng, giảm tùy theo chương trình khuyến mãi từng thời điểm. Vì vậy nếu có nhu cầu lắp đặt cáp quang và cần tham khảo giá cước cùng những ưu đãi tại thời điểm lắp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Viettel Hà Nam theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nam 6 tháng được tặng 2 tháng miễn phí
5 (100%) 2 votes