Đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nam miễn phí – ưu đãi tết 2018

Hiện nay, sử dụng mạng internet là nhu cầu giải trí của tất cả mọi người. Chính vì vậy, vấn đề gặp phải như mạng internet kết nối chậm, tín hiệu wifi chập chờn gây ra không ít phiền toái… Với tất cả các lý do đó, mạng cáp quang Viettel ra đời, phục vụ với chất lượng tốt nhất, tốc độ cao nhất đem đến cho người sử dụng. Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, Viettel Hà Nam đang có nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Mạng cáp quang Viettel là gì?

Mạng cáp quang Viettel (FTTH) truyền tín hiệu bằng ánh sáng thông qua hạ tầng cáp quang. Đây là công nghệ mới nhất, sử dụng Gpon hiện đại với cách thức kết nối điểm, đa điểm hoàn toàn không sử dụng điện do vậy tốc độ mạng cực nhanh, có thể nói là có ưu điểm vượt trội so với mạng cáp đồng (ADSL) đã lỗi thời.

Đồng thời, mạng cáp quang Viettel được tạo nên bởi vô số các sợi quang nhỏ nên có thể dễ dàng truyền tải được lượng thông tin lớn, mang đến cho người sử dụng trải nghiệm sự thích thú hơn. Hiện nay, nhà mạng Viettel được đánh giá là nhà mạng cung cấp dụng vụ tốt nhất, trong đó loại hình mạng cáp quang luôn ổn định, chiếm lượng khách sử dụng nhiều nhất. Viettel là một trong những nhà mạng đầu tư lớn nhất để phát triển cơ sở vật chất và hạ tầng cáp quang. Hiện nay, hạ tầng cáp quang Viettel đã phủ kín trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. Không chỉ có vậy, 4 tuyến cáp quang quốc tế: 2 trên bộ, 2 dưới biển cũng được đầu tư để đảm bảo đường truyền được thông suốt trong mọi tình huống. Vì vậy, khách hàng đều có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ mạng cáp quang của Viette; để không bị ảnh hưởng, hay gặp các vấn đề như đứt cáp quang dưới biển xảy ra.

Cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng, thông qua hạ tầng cáp quang hoàn toàn không phụ thuộc vào điện
Cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng, thông qua hạ tầng cáp quang hoàn toàn không phụ thuộc vào điện

Chương trình khuyến mãi khi lắp mạng Viettel tại Hà Nam

Để đem tới cho khách hàng sử dụng chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với giá sử dụng rẻ, phù hợp với đông đảo khách hàng. Không những thế, nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, quý khách đăng ký sử dụng mạng Viettel cáp quang tại Hà Nam sẽ được trang bị miễn phí, ngay 1 modem wifi 4 cổng hiện đại và tiện lợi cho việc kết nối với các thiết bị di động hàng ngày.

Quý khách có thể lựa chọn nhiều gói cước dành cho quy mô cá nhân; sinh viên hay hộ gia đình hoặc công ty…ở các gói cước internet tốc độ cao từ 10Mbps đến 100Mbps. Với chương trình khuyến mãi áp dụng, chỉ 165.000/tháng, khách hàng đã được sở hữu gói cước internet tốc độ lên đến 15M đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, học tập thông thường.

 lắp internet cáp quang Viettel khách hàng còn được trang bị miễn phí modem Wifi 4 cổng, được miễn phí lắp đặt và miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên
Lắp internet cáp quang Viettel khách hàng được trang bị miễn phí modem Wifi 4 cổng, được miễn phí lắp đặt

Đối với khách hàng cá nhân, sinh viên, hộ gia đình đăng ký lắp mạng Viettel tại Hà Nam trả trước cước sẽ nhận thêm được ưu đãi cực lớn: trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và được tặng cước thêm 2 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và được tặng ngay 4 tháng cước miễn phí.

Đặc biệt, ưu đãi dành cho khách hàng hộ gia đình có nhu cầu lắp thêm dịch vụ truyền hình số sẽ được nhận thêm gói Combo sử dụng mạng cáp quang Viettel siêu tốc và truyền hình số Viettel siêu tiện ích với đa dạng các kênh truyền hình giải trí đặc sắc, với cước phí cực rẻ mà được tận hưởng trải nghiệm 2 dịch vụ chất lượng cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, và đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nam miễn phí – ưu đãi tết 2018
Đánh giá bài viết này