Đăng ký mạng internet cáp quang Viettel chỉ từ 165k

Mạng cáp quang Viettel tốc độ nhanh hơn cáp đồng, độ ổn định tốt hơn cáp đồng, nhưng giá lại rẻ hơn cáp đồng. Qua bất ngờ, trong tháng 04/2018 đăng ký mạng internet cáp quang Viettel chỉ từ 165.000đ/tháng bạn đã được sở hữu đường truyền internet tốc độ cực nhanh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại sao bạn nên đăng ký mạng internet cáp quang Viettel

Tại sao bạn nên sử dụng internet cáp quang Viettel mà không phải internet ADSL? Bởi cáp quang Viettel có nhiều ưu điểm hấp dẫn hơn so với cáp đồng.

Mạng cáp quang Viettel (FTTH) truyền tín hiệu bằng ánh sáng thông qua hạ tầng cáp quang. Đây là công nghệ truyền internet hiện đại nhất cách thức kết nối điểm, đa điểm hoàn toàn không sử dụng điện do vậy tốc độ mạng cực nhanh, cực ổn định lại ít bị suy hao tín hiệu.

Mạng cáp quang Viettel với nhiều ưu điểm hấp dẫn, vượt trội
Mạng cáp quang Viettel với nhiều ưu điểm hấp dẫn, vượt trội

Cáp quang Viettel được tạo nên bởi vô số các sợi quang nhỏ nên có thể dễ dàng truyền tải được lượng thông tin lớn, mang đến cho người sử dụng trải nghiệm sự thích thú hơn. Đăng ký lắp internet Viettel bạn sẽ trải nghiệm các dịch vụ online một cách nhanh chóng, nuột nà chưa từng có đó là nhờ thế mạnh của cáp quang Viettel có băng thông đối xứng (tốc độ download bằng upload)

Thêm một thế mạnh của mạng cáp quang Viettel mà khó có nhà mạng nào cạnh tranh được: đó là việc phát triển các tuyến cáp quang quốc tê với số lượng lớn. Viettel sở hữu đến 4 tuyến cáp quang quốc tế: 2 trên bộ, 2 dưới biển cũng được đầu tư để đảm bảo đường truyền được thông suốt trong mọi tình huống.

Đăng ký mạng internet cáp quang Viettel chỉ từ 165k/tháng

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội nhưng mạng cáp quang Viettel lại “gây sốc” cho khách hàng với mức giá cước hấp dẫn, có thể đánh giá là rẻ nhất hiện nay.

Lắp mạng cáp quang Viettel chỉ từ 165.000đ/tháng
Lắp mạng cáp quang Viettel chỉ từ 165.000đ/tháng

Trong tháng 4/2018 Viettel Hà Nam đang có chương trình khuyến mãi giảm đến 45% giá cước, nên khách hàng sẽ được sử dụng internet với giá siêu rẻ, chỉ từ 165.000đ/tháng gói cước tốc độ 15M, 180.000đ/tháng gói cước tốc độ 20M….

Đặc biệt lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam, khách hàng còn được tặng kèm 1 modem Wifi 4 cổng, được miễn phí công lắp đặt, tặng thêm từ 2 – 4 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Cách đăng ký mạng internet cáp quang Viettel

Để đăng ký mạng internet cáp quang Viettel Hà Nam, quý khách xin làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Qúy khách vui lòng liên hệ với Viettel Hà Nam qua số Hotline 0979.434.570 để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu lắp đặt internet
  • Sau khi kiểm tra hạ tầng lắp đặt, nhân viên của Viettel sẽ liên hệ với quý khách để bạn lựa chọn thời gian và địa điểm ký hợp đồng (Bạn chuẩn bị sẵn 1 bản cmt phô tô để hoàn tất thủ tuc hòa mạng)
  • Sau khi ký hợp đồng từ 1 – 3 ngày nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ triển khai lắp đặt internet cho quý khách

Lắp mạng cáp quang Viettel chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng cả về chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Đăng ký mạng internet cáp quang Viettel chỉ từ 165k
Đánh giá bài viết này