Đây là lý do bạn nên lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam

Bạn đang phân vân nên lắp mạng internet của nhà mạng nào để có thể trải nghiệm các dịch vụ mạng một cách mượt mà, nhanh chóng nhất? Lời khuyên hữu ích là bạn nên lắp đặt mạng cáp quang của Viettel Hà Nam. Nếu bạn cần một lý do hãy đọc nội dung bài viết sau đây.

Chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ nhanh

Đối với nhiều người chỉ biết đến khái niệm internet mà chưa hiểu được giữa internet ADSL và internet cáp quang được ưa chuộng hiện nay có gì khác biệt. Sự khác biệt lớn của internet ADSL và internet cáp quang Viettel chính là phương thức, cách thức truyền tín hiệu và mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác cho người dùng.

Tại sao hiện nay internet ADSL gần như đã bị “tuyệt chủng”. Bởi internet cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, không những có tốc độ chậm mà tín hiệu mạng cũng không được ổn định do chịu tác động từ thời tiết, địa hình, xung điện…Và những yếu tố đó không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thời kỳ công nghệ lên ngôi hiện nay.

Lắp mạng cáp quang Viettel để trải nghiệm đường truyền internet nhanh, ổn định
Lắp mạng cáp quang Viettel để trải nghiệm đường truyền internet nhanh, ổn định

Trong khi đó internet cáp quang Viettel vượt trội cả về chất lượng đường truyền lẫn độ ổn định mạng. Cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng qua hạ tầng cáp quang do vậy đường truyền không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, địa hình, xung điện nên không bị suy hao tín hiệu, đảm bảo tốc độ đúng như cam kết. Và dĩ nhiên rồi, internet cáp quang Viettel sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá thành rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi lớn

Trên thị trường hiện nay, Viettel là nhà mang cung cấp các gói cáp quang phong phú nhất với mức giá rẻ nhất. Cụ thể các gói cáp quang dành cho hộ gia đình được Viettel Hà Nam cung cấp có tốc độ từ 15-40M và với mức giá cực rẻ. Hấp dẫn hơn nữa, Viettel Hà Nam liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lắp đặt.

Cụ thể tháng 2/2018, Viettel Hà Nam giảm giá sốc cho tất cả các gói cáp quang hộ gia đình, chỉ còn 165.000đ/tháng gói cáp quang tốc độ 15M, 180.000đ/tháng gói tốc độ 20M…Lắp internet được tặng 1 modem phát sóng Wifi 4 cổng, được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt.

Lắp mạng cáp quang Viettel nhận ngay ưu đãi khủng
Lắp mạng cáp quang Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

Hấp dẫn hơn cả là chương trình tặng cước từ Viettel. Khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên khách hàng sẽ được tặng thêm từ 2 – 4 tháng sử dụng mạng miễn phí.

(Lưu ý chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm)

Chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt

“Khách hàng là thượng đế” đó luôn là phương châm làm việc của Viettel Hà Nam. Do vậy, khi đăng ký lắp đặt cáp quang, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ đầu đến cuối, được tư vấn, ký hợp đồng tại nhà, được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kịp thời ngay khi có bất cứ sự cố nào xảy ra với đường truyền internet của gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và đăng ký lắp đặt internet nhanh chóng.

Đây là lý do bạn nên lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam
Đánh giá bài viết này