Giải mã sức hút đến từ dịch vụ Wifi internet của Viettel Hà Nam

Lắp mạng Wifi internet Viettel Hà Nam hiện là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tại sao dịch vụ này lại có sức hút và được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Mạng Wifi internet của Viettel siêu khỏe, siêu ổn định

Trước nhu cầu sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị thông minh để truy cập internet. Viettel Hà Nam đã mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp mạng cáp quang Wifi Viettel siêu khỏe, siêu tốc độ.

Mạng cáp quang khác hoàn toàn so với mạng cáp đồng được sử dụng phổ biến trước đây. Cáp quang truyền tín hiệu qua ánh sáng với tốc độ cực khủng 3.108m/s. Do vậy tốc độ của internet cáp quang Viettel có thể nhanh gấp 200 lần so với cáp đồng.

Cáp quang Wifi Viettel siêu nhanh, siêu tốc độ
Cáp quang Wifi Viettel siêu nhanh, siêu tốc độ

Thêm vào đó, chất lượng mạng cáp quang cũng ổn định hơn nhiều so với cáp đồng. Hệ thống cáp quang không bị ảnh hưởng bởi các sự cố điện, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, địa hình nên người sử dụng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng internet. Trong khi đó, Viettel lại là 1 trong số ít nhà mạng đầu tư mạng cho các tuyến cáp quốc tế. Cụ thể với 4 tuyến cáp 2 trên bộ và 2 dưới biển cũng đủ để khách hàng có thể yên tâm sử dụng

Không những vậy, sử dụng wifi internet Viettel khách hàng sẽ thích mê bởi việc trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến quá tuyệt, quá nuột nà. Bí mật ở đây chính là do mạng Viettel có băng thông đối xứng, tốc độ download bằng upload. Sức hút của mạng wifi cáp quang Viettel không chỉ ở chất lượng mà còn bởi hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lắp đặt.

Những ưu thế của mạng Wifi Viettel
Những ưu thế của mạng Wifi Viettel

Wifi cáp quang Viettel nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel khách hàng sẽ được tặng 1 modem Wifi miễn phí và tham gia chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn của VietteL Hà Nam. Cụ thể trong tháng 1/2018 Vietttel Hà Nam đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho các thuê bao hòa mạng mới như sau:

  • Miễn phí công lắp đặt, miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên
  • Tặng thêm các tháng cước cho thuê bao đóng cước trước từ 6 tháng
  • Giảm giá cước cực hấp dẫn: gói cước tốc độ 15M chỉ còn 165.000đ/tháng, gói 20M là 180.000đ/tháng, gói 25M là 200.000đ/tháng, 220.000đ/tháng cho gói 30M, 250.000đ/tháng gói 35M, và 350.000đ/tháng gói cước 40M.

Với chương trình khuyến mãi khủng và giá cước hấp dẫn, hiện Viettel là nhà mạng có ưu thế cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xuân này gia đình bạn có internet chưa? Lắp internet ngay thôi nào. Chỉ cần liên hệ Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn, cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất tại thời điểm lắp đặt. Bạn sẽ được Viettel Hà Nam cử nhân viên tư vấn và ký hợp đồng tại nhà.

 

Giải mã sức hút đến từ dịch vụ Wifi internet của Viettel Hà Nam
Đánh giá bài viết này