Gói cước 165k của Viettel 2019 có tốt không? có những ưu đãi gì?

Gói cước 165k của Viettel hiện là gói cước internet cáp quang “hot” nhất thị trường 2019. Bạn muốn biết sử dụng gói cước này có tốt không, và đi kèm với nó là những ưu đãi gì? Viettel Hà Nam sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin cần thiết ngay sau đây.

Gói cước 165k của Viettel 2019 có tốt không?

Gói cước 165k của Viettel hiện là gói cước cáp quang rẻ nhất và cũng là gói cước có số lượng khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Rẻ nhưng khách hàng có thể yên tâm, chất lượng vô cùng “ngon” và đảm bảo.

Lắp mạng cáp quang Viettel gói cước 165.000đ/tháng bạn sẽ được sở hữu đường truyền internet tốc độ cao lên đến 15Mbps, băng thông quốc tế tối thiểu 256kbps. Tốc độ này đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản cho các hộ gia đình: sử dụng từ 2 – 3 thiết bị thông minh cùng lúc, xem camera ip, xem ti vi trực tuyến….nhanh, không bị giật.

Gói cước 165k của Viettel siêu rẻ, siêu chất lượng
Gói cước 165k của Viettel siêu rẻ, siêu chất lượng

Công nghệ dẫn truyền cũng như hạ tầng cáp quang hiện đại chính là điều kiện đảm bảo để khách hàng sử dụng internet Viettel an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu qua ánh sáng, do đó nó không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, địa hình hay xung điện, đảm bảo mức độ ổn định tối đa.

Hạ tầng cáp quang trong nước và quốc tê được triển khai đồng bộ, đảm bảo kết nối trong nước, quốc tế đều mượt mà. Đặc biệt, Viettel sở hữu đến 4 tuyến cáp quang quốc tế, 2 trên bộ và 2 dưới biển, điều này giúp khách hàng sử dụng internet Viettel có thể an tâm và tự hào khi trong những trường hợp đứt cáp quang dưới biển, bạn vẫn có thể lướt Web ào ào mà không gặp cản trở.

Lắp gói cáp quang Viettel 165k có những ưu đãi gì hấp dẫn?

Lắp mạng Viettel Hà Nam gói cước 165k – Net 1 các gia đình sẽ còn hài lòng hơn nữa với những chế độ ưu đãi cực “hot”.

Khi có yêu cầu đăng ký lắp đặt, Viettel Hà Nam sẽ cử nhân viên kinh doanh đến tận địa chỉ gia đình bạn, giúp bạn thực hiện các thủ tục ký hợp đồng và nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hàng lắp mạng miễn phí sau 2 – 3 ngày.

Lắp mạng Viettel khách hàng được tặng ngay 1 modem Wifi 4 cổng, phát sóng cực khỏe, cực ổn định để có thể sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị truy cập internet.

Lắp mạng Viettel 165k nhận ngay nhiều ưu đãi khủng
Lắp mạng Viettel 165k nhận ngay nhiều ưu đãi khủng

Hấp dẫn hơn cả là chính sách tặng cước cho khách hàng hòa mạng mới của Viettel Hà Nam. Lắp mạng Viettel và đóng cước trước từ 6 tháng bạn được tặng ngay 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng cước 12 tháng, được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí, đóng trước 18 tháng được tặng thêm 6 tháng sử dụng miễn phí.

Có thể nói đây là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn “vô địch” trên thị trường. Ngoài ra, khi lắp mạng Viettel quý khách cũng sẽ được sử dụng truyền hình Viettel TV với giá rẻ vô địch chỉ 50.000đ/tháng, được trang bị miễn phí tất cả các thiết bị.

Lưu ý chương trình khuyến mãi cùng giá cước lắp mạng Viettel Hà Nam có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy, để cập nhật thông tin goi cước và thông tin khuyến mãi mới nhất quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Gói cước 165k của Viettel 2019 có tốt không? có những ưu đãi gì?
4 (80%) 3 votes