Gói cước cáp quang Viettel nào tiết kiệm nhất dành cho hộ gia đình?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, hiện nay Viettel “tung” ra khá nhiều gói cước phong phú về tốc độ cũng như giá thành. Vậy gói cước nào tiết kiên nhất dành cho hộ gia đình?

Không chỉ các doanh nghiệp, trường học, sinh viên mới có nhu cầu sử dụng internet. Sống trong thế giới hiện đại, khi công nghệ số lên ngôi, nhu cầu sử dụng internet của các gia đình cũng tăng theo. Để tất cả các hộ gia đình Việt Nam đều được sử dụng internet tốc độ cao, hiện nay Viettel triển khai hạ tầng cáp quang phủ kín các thôn xã trên cả nước.

Gói cước cáp quang Viettel nào tiết kiệm nhất cho hộ gia đình - 01
Gói cước cáp quang Viettel nào tiết kiệm nhất cho hộ gia đình – 01

Mạng cáp quang Viettel (FTTH) có tốc độ cao do sử dụng phương thức truyền tín hiệu qua ánh sáng. Không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thích thú khi được sử dụng internet tốc độ cao, mà mạng Viettel còn có sự ổn định cần thiết trong mọi loại hình thời tiết và ở mọi khu vực địa hình.

Hiện nay Viettel cung cấp các gói cáp quang cho hộ gia đình có tốc độ từ 15-40M, vậy gói cước nào tiết kiệm nhất? Để trả lời câu hỏi này, bạn nên dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình mình, nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng không lớn nhưng bạn lại đăng ký những gói tốc độ cao sẽ gây sự lãng phí, và ngược lại, nếu nhu cầu sử dụng lớn bạn lại đăng ký gói tốc độ thấp chất lượng mạng sẽ không được như ban mong muốn.

Gói cước cáp quang Viettel nào tiết kiệm nhất cho hộ gia đình - 02
Gói cước cáp quang Viettel nào tiết kiệm nhất cho hộ gia đình – 02

Để bạn dễ dàng hình dung, chúng tôi sẽ đưa ra 1 số gợi ý cho việc lựa chọn gói cước như sau:

  • Nếu gia đình bạn chỉ có nhu cầu sử dụng từ 2 – 3 máy tính hoặc thiết bị thông minh để lướt Web, xem thông tin thì gói cước tốc độ 15M là phù hợp nhất.
  • Nếu có nhu cầu sử dụng từ 3-5 máy tính cùng lúc và nhiều thiết bị thông minh khác cùng truy cập internet bạn nên đăng ký gói 20,25M
  • Nếu gia đình bạn sử dụng internet phục vụ nhu cầu kinh doang hoặc sử dụng chung với 1 số gia đình hàng xóm, gói tốc độ từ 30-40M là phù hợp

Nếu gia đình bạn đăng lý lắp mạng cáp quang tháng 11/2017 bạn sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, giảm giá cước tất cả các gói cáp quang dành cho hộ gia đình, gói 15M nay chỉ còn 165.000đ/tháng. Khi lắp đặt bạn sẽ được tặng ngay modem wifi 4 cổng, miễn phí lắp đặt, miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Nếu bạn cần tư vấn hay có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel tại Hà Nam hãy liện hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7).

Gói cước cáp quang Viettel nào tiết kiệm nhất dành cho hộ gia đình?
Đánh giá bài viết này