Gói cước cáp quang Viettel nào tốt nhất cho hộ gia đình?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của nhiều thành viên, trên nhiều thiết bị như laptop, máy tính bàn, Smart phone, ti vi, với tần suất sử dụng cao, gia đình bạn nên lựa chọn gói cước internet cáp quang Viettel nào tốt nhất? 

Nhằm mục đích mang internet tốc độ cao đến với mọi gia đình, Viettel không ngừng mở rộng, phát triển hạ tầng cáp quang đến mọi miền của tổ quốc. Và hiện nay, hạ tầng cáp quang của Viettel đã phủ khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Sử dụng inernet cáp quang Viettel chắc chắn sẽ cho người dùng những trải nghiệm khác biệt. Mạng cáp quang viettel truyền tín hiệu qua hạ tầng cáp quang với phương thức sử dụng ánh sáng để truyền đi tín hiệu, do vậy tốc độ, mức độ ổn định và độ bảo mật mạng cao hơn rất nhiều so với mạng cáp đồng ADSL.

Sử dụng mạng cáp quang Viettel tốc độ nhanh, ổn định độ bảo mật cao
Sử dụng mạng cáp quang Viettel tốc độ nhanh, ổn định độ bảo mật cao

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của các hộ gia đình, hiện nay Viettel triển khai chương trình nâng băng thông, giá không đổi. Với các gói cước dành cho gia đình có tốc độ tối thiểu từ 15Mbps trở lên thay vì 10Mbps như trước kia.

Các gói cước cáp quang Viettel mới dành cho hộ gia đình bao gồm: Net 1 tốc độ truy cập là 15Mbps, Net 2 tốc độ truy cập là 20Mbps, Net 3 tốc độ truy cập là 25Mbps, Net 4 tốc độ truy cập là 30Mbps, Net 5 tốc độ truy cập là 35Mbps và Net 6 tốc độ truy cập lên đến 40Mbps.

Internet cáp quang Viettel đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của hộ gia đình
Internet cáp quang Viettel đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của hộ gia đình

Đặc biệt hơn, trong tháng 10/2017 Viettel triển khai chương trình giảm giá hấp dẫn cho tất cả các gói cước sử dụng cho hộ gia đình. Cụ thể, giảm 45% giá cước so với giá niêm yết. Như vậy, gia đình bạn sẽ có cơ hội sử dụng internet cáp quang tốc độc cao với giá chỉ từ 165.000đ/tháng. Bạn có thể tham khảo bảng giá internet cáp quang Viettel tháng 10/2017 mới nhất của Viettel Hà Nam ngay dưới đây:

Ngoài việc được giảm giá, các gia đình còn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn khi lắp mạng cáp quang Viettel trong tháng này:

  • Tặng modem Wifi 4 cổng để cả gia đình có thể truy cập internet trên nhiều thiết bị cùng lúc
  • Miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên đối với các gói Net1, net2, và 3 tháng trở lên đối với các gói Net 3, Net4, Net 5, Net 6
  • Miễn phí lắp đặt 100% cho các hộ gia đình
  • Chương trình tặng cước hấp dẫn: đóng cước trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng cước tiếp theo sử dụng miễn phí, đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng tiếp theo sử dụng miễn phí.

Vậy gói cước nào tốt nhất trong số những gói cước trên dành cho hộ gia đình? Điều đó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn chỉ có nhu cầu sử dụng 1-2 máy tính, và vài Smartphone bạn có thể đăng ksy gói Net 1, nhưng nếu nhu cầu sử dụng lên đến 4, 5 máy tính, và nhiều thiết bị khác bạn nên cân nhắc để sử dụng những gói có tốc độ cao hơn.

Tại Hà Nam: để được tư vấn tận tình, và lựa chọn được gói cước phù hợp với gia đình mình, cũng như được lắp mạng cáp quang Viettel nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0979.434.570 (24/7)

Gói cước cáp quang Viettel nào tốt nhất cho hộ gia đình?
5 (100%) 1 vote