Gói cước internet Viettel rẻ nhất 2017, chỉ 165.000đ/tháng gói 15M

Gói cước internet cáp quang Viettel rẻ nhất 2017 – lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm internet tốc độ cao với giá rẻ vô cùng. Nâng băng thông, giá không đổi đó là chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn của Viettel Hà Nam dành tặng cho khách hàng khi lắp mới internet Viettel trong tháng 9 này. Chỉ với 165.000đ/tháng, bạn sẽ được sử dụng internet tốc độ cao không phải 10 mà là 15 Mbps và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Viettel Hà Nam luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Để khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ giải trí trên internet một cách tốt hơn, hấp dẫn hơn chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn cho khách hàng đăng ký hòa mạng cáp quang Viettel trong tháng này.

Cu thể chỉ với mức giá 165.000đ quý khách đã có thể sử dụng internet tốc độ cao lên đến 15Mbps (giảm đến 45% so với giá cước niêm yết). Vậy với gói tốc độ này bạn có thể trải nghiệm được những dịch vụ gì?

Lướt Web thả ga với internet cáp quang Viettel gói tốc độ 15Mbps
Lướt Web thả ga với internet cáp quang Viettel gói tốc độ 15Mbps

Với gói tốc độ 15Mbps gia đình bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 – 3 máy tính lướt Web cực êm, không bị giật màn hình hoặc trải nghiệm truyền hình số HD viettel hấp dẫn, chơi game online, hoc trực tuyến…

Ngoài ra khi đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel trong tháng 9 này gia đình bạn sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  1. Miễn phí hoàn toàn công khảo sát, lắp đặt
  2. Tặng ngay thiêt bị phát sóng Wifi 4 cổng có giá trị hàng triệu đồng
  3. Khi đóng cước trước bạn sẽ được miễn phí 100% phí hòa mạng và được tặng thêm cước sử dụng, cụ thể nếu đóng cước trước 6 tháng được nhận thêm 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng cước trước 1 năm được nhận thêm 4 tháng sử dụng miễn phí.
  4. Lắp internet cáp quang và đăng lý sử dụng dịch vụ truyền hình số Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về giá cước, chỉ 50.000đ/tháng cho dịch vụ truyền hình thế hệ mới này.
  5. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm 24/24, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của mọi quý khách hàng.

Ngoài gói tốc độ 15Mbps Viettel Hà Nam đều giảm 45% giá cước cho tất cả gói cước khách hàng đăng ký nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước khuyễn mãi của Viettel Hà Nam ngay dưới đây:

Chắc chắn không có sự lựa chọn nào hấp dẫn hơn việc đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel ngay trong thời điểm này. Để được tư vấn tận tình và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0979.434.570 (24/7).

 

Gói cước internet Viettel rẻ nhất 2017, chỉ 165.000đ/tháng gói 15M
5 (100%) 1 vote