Hà Nam: Khuyến mãi tết cực lớn khi lắp mạng cáp quang Viettel, tốc độ cao

Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 dành cho tất cả các khách hàng lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại Hà Nam với giá vô cùng ưu đãi, được tặng từ 01 đến 03 tháng cước và miễn phí lắp đặt. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xã hội với nếp sống ngày càng hiện đại, tân tiến, nhu cầu sử dụng Internet ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng được các tiêu chí phục vụ được tất cả các khách hàng, Viettel Hà Nam trân trọng giới thiệu đường truyền cáp quang với tốc độ cao và cực kỳ ổn định. Với công nghệ GPON, cáp quang Viettel đáp ứng được tất cả các tiêu chí của khách hàng đề ra, giúp quý khách có thể hoàn toàn bắt nhịp vào cuộc sống hiện đại giữa toàn cầu hiện nay. Khi sở hữu đường truyền cáp quang Viettel, quý khách hàng không chỉ sở hữu đường truyền mạnh với tốc độ cao mà còn được trải nghiệm vô số những tiện ích khác với chi phí vô cùng phải chăng và hợp lý.

Mạng internet cáp quang Viettel sử dụng công nghệ hiện đại, truyền tín hiệu qua ánh sáng với tốc độ cực nhanh
Mạng internet cáp quang Viettel sử dụng công nghệ hiện đại, truyền tín hiệu qua ánh sáng với tốc độ cực nhanh

Viettel Hà Nam đã phát triển cơ sở vật chất và hạ tầng cáp quang phủ kín khắp các phường, xã trên địa bàn tỉnh. Với sự đầu tư có quy mô vô cùng lớn của Vietteltelecom có cơ sở hạ tầng trong nước, đầu tư các tuyến cáp quốc tế trên đường bộ và dưới biển nhằm đảm bảo cho khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao ở mọi lúc, mọi nơi.

Để có thể phục vụ được mọi khách hàng, với tiêu chí chất lượng thật tốt và chi phí rẻ, Viettel còn muốn đem đến cho khách hàng các gói cước sử dụng mạng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Viettel Hà Nam đang có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng sử dụng mạng cáp quang. Cụ thể:

  • Giảm ngay 45% giá cước cho tất cả các gói cước hộ gia đình. Các khách hàng có thể sử dụng với đa dạng gói cước dành cho hộ gia đình.
  • Với gói thấp nhất thì tốc độ cũng đường truyền lên đến 15Mbps chỉ có giá 165.000/tháng.
  • Lựa chọn gói tốc độ cao nhất là 40Mbps với chi phí chỉ 350.000/tháng.
  • Với đa dạng gói cước, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như: sinh viên, cá nhân, hộ gia đình hay các doanh nghiệp công ty…
  • Thuê bao lắp internet cáp quang sẽ được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng và miễn phí 100% công lắp đặt.
  • Đối với khách hàng đóng cước từ 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng thêm các tháng sử dụng miễn phí.

Bảng giá cước niêm yết và giá cước khuyến mãi của Viettel Hà Nam trong dịp tết Mậu Tuất 2018 được cập nhật chi tiết qua bảng sau:

Bảng giá cước Internet cáp quang Viettel khuyến mãi tết Mậu Tuất 2018
Bảng giá cước Internet cáp quang Viettel khuyến mãi tết Mậu Tuất 2018

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang Viettel Hà Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hà Nam: Khuyến mãi tết cực lớn khi lắp mạng cáp quang Viettel, tốc độ cao
Đánh giá bài viết này