Hòa mạng internet Viettel Bình Lục chỉ 165.000đ/tháng

Với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn giảm đến 45% cước khi khách hàng đăng ký hòa mạng internet Viettel Bình Lục, giờ đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao, ổn định với giá chỉ từ 165.000đ/tháng.

Với ưu thế là 1 tập đoàn viễn thông lớn mạnh, Viettel không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Sử dụng mạng internet cáp quang Viettel Bình Lục chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt: lướt Web mượt mà, xem video trực tuyến, chát IP cực êm mà không hề bị gián đoạn.

Giải trí hấp dẫn khi sử dụng internet cáp quang Viettel Bình Lục
Giải trí hấp dẫn khi sử dụng internet cáp quang Viettel Bình Lục

Do mạng internet cáp quang Viettel sử dụng hạ tầng toàn bộ bằng dây cáp quang được dẫn từ nhà cung cấp đến địa chỉ khách hàng sử dụng. Với phương thức truyền tín hiệu bằng ánh sáng, do vậy tín hiệu mạng sẽ không bị gián đoạn vì thời tiết hay địa hình, hơn nữa tốc độ truyền tải dữ liệu internet lên/xuống ngang bằng nhau sẽ cho bạn được sử dụng dịch vụ mạng với tốc độ cao ổn định.

Chất lượng cao nhưng giá lại cực hấp dẫn, khi đăng ký sử dụng internet Viettel Bình Lục bạn sẽ được giảm ngay 45% giá cước, miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước 6 tháng, tặng thêm 3 tháng cước khi đóng cước trước. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước niêm yết và giá khuyến mãi ngay dưới đây.

Với chỉ 165.000đ/tháng bạn đã có thể sử dụng internet Viettel với tốc độ cực cao lên đến 15M, bạn đừng bỏ lỡ dịp khuyến mãi hấp dẫn này. Không chỉ khuyến mãi về cước phí sử dụng mà khi đăng ký hòa mạng cáp quang Viettel Bình Lục bạn còn được tặng thêm modem wifi 4 cổng để dễ dàng sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.

Lắp mạng cáp quang Viettel Bình Lục dễ dàng nhanh chóng
Lắp mạng cáp quang Viettel Bình Lục dễ dàng nhanh chóng

Vậy muốn đăng ký hòa mạng internet Viettel Bình Lục bạn phải làm thế nào? Rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0979.434.570 (24/7) nhân viên bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn tân tình cho quý khách về các chương trình khuyễn mãi cụ thể, và gói cước quý khách muốn lựa chọn.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn không cần phải đến tận địa điểm giao dịch của Viettel, bạn chỉ cần ở nhà, nhân viên Viettel Bình Lục sẽ có mặt tận nơi để ký hợp đồng cũng như thu cước phí. Lưu ý, bạn nên chuẩn bị sẵn 1 bản chứng minh thư nhân dân phô tô (không cần công chứng) để nhân viên của chúng tôi làm thủ tục đăng ký hòa mạng. Khi hoàn tất thủ tục, đội thợ kỹ thuật sẽ nhanh chóng khảo sát, kéo dây và lắp đặt mạng cho gia đình bạn.

 

Hòa mạng internet Viettel Bình Lục chỉ 165.000đ/tháng
5 (100%) 1 vote