Hòa mạng truyền hình số Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

Nếu gia đình bạn muốn trải nghiệm cách xem truyền hình mới hấp dẫn hơn, nhiều tính năng hơn hãy đăng ký ngay truyền hình số Viettel để nhận nhiều ưu đãi khủng ngay trong tháng 9 này.

Truyền hình số HD chất lượng cao của Viettel phù hợp với mọi loại tivi (màn hình lồi, màn hình cong…) do vậy gia đình bạn không cần lo lắng về việc phải đổi ti vi khi muốn sử dụng dịch vụ. Hấp dẫn hơn, khi sử dụng bạn có thể xem ti vi trên cả laptop hoặc smartphone. Không những vây, đây là dịch vụ truyền hình hiện đại tín hiệu được truyền qua hạ tầng mạng băng rộng internet có dây (cáp quang) hay không dây (3G, 3G) của Viettel do vậy nó không bị nhiễu bởi thời tiết hay địa hình giúp gia đình bạn không bỏ lỡ bất cứ chương trình hấp dẫn nào. Chưa hết, nhờ phương thức truyền tín hiệu hiện đại này bạn sẽ chẳng lo nguy cơ chập cháy hay bị dẫn sét như các loại truyền hình khác.

Trải nghiệm truyền hình số HD cực hấp dẫn của Viettel
Trải nghiệm truyền hình số HD cực hấp dẫn của Viettel

Bạn sẽ còn được trải nghiệm điều tuyệt vời gì từ dịch vụ truyền hình hiện đại này? hãy cùng khám phá nhé. Nếu bạn bỏ lỡ một pha ghi bàn đẹp, hay một cảnh phim hấp dẫn thì phải làm sao? Thật đơn giản, với truyền hình số Viettel bạn có thể lùi lại chương trình để xem lại những cảnh đã bỏ lỡ. Không những vậy, bạn còn có thể tạm dừng chương trình để xem tiếp khi rảnh dỗi. Đây chắc chắn là điều tuyệt vời bất cứ khán giả nào cũng mong muốn.

Lưu và xem lại các chương trình truyền hình hấp dẫn cũng chính là một tiện ích mà Viettel dành tặng cho quý khách. Thêm vào đó, cả gia đình bạn có thể xem nhiều nội dung cùng một lúc với chức năng xem 2 kênh cùng lúc trên 1 ti vi.

Truyền hình số HD Viettel với nhiều chức năng hấp dẫn
Truyền hình số HD Viettel với nhiều chức năng hấp dẫn

Bạn cũng biết thông tin trên internet rất đa dạng, vì vậy sẽ có một vài kênh hay chương trình không phù hợp với trẻ nhỏ. Có cách nào để ngăn không cho các chương trình có nội dung không phù hợp tiếp cận với con em mình. Rất đơn giản khi gia đình bạn sử dụng truyền hình số Viettel với chức năng khóa kênh, chương trình tiện ích.

Qúa nhiều điều tuyệt vời khi trải nghiệm truyền hình số HD, nhưng bạn còn bất ngờ hơn với chi phí cực rẻ khi hòa mạng. Ngay trong tháng 9 này, khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của Viettel Hà Nam, bạn sẽ nhận được ưu đãi cực hấp dẫn về giá cước. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước niêm yết và giá cước khuyến mãi của dịch vụ truyền hình số Viettel ngay dưới đây.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý, giá cước dịch vụ truyền hình số HD có thể thay đổi theo từng thời điểm với các chương trình khuyến mãi khác nhau. Do vậy để nắm được thông tin chính xác và chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Viettel Hà Nam qua số Hotline 0979.434.570 (24/7).

 

Hòa mạng truyền hình số Viettel nhận ngay ưu đãi khủng
5 (100%) 1 vote