Hot sale 2020: Siêu giảm giá giàn phơi Hòa phát 50%

LOA LOA LOA: Tất cả các fan chuyên săn hàng giảm giá bơi hết vào đây nào! Giàn phơi Hòa Phát sale 50% toàn bộ sản phẩm. Mua giàn phơi thông minh giá chỉ từ 590k, tặng công lắp đặt tại nhà..Chi tiết chương trình tham khảo cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát sale 50% toàn bộ sản phẩm cũ, mới

Khi nghĩ đến các chương trình giảm giá, đa phần khách hàng có quan niệm giảm giá đẩy mẫu cũ, đẩy hàng tồn. Nhưng chương trình sale giàn phơi Hòa phát 50% thì khác biệt hoàn toàn. Công ty sale toàn bộ sản phẩm giàn phơi thông minh tất cả các model cũ, mới.

Sale giàn phơi cao cấp giá chỉ từ 1.190k

Mua giàn phơi cao cấp giá bình dân là có thật. Bộ sưu tập giàn phơi giảm giá 50% có cả những mẫu cao cấp hay những model mới nhất 2020 khiến nhiều người giật mình.

Điển hình nhất là mẫu giàn phơi Hòa Phát HP300 – Thiết kế mới nhất của Hòa Phát đạt chuẩn các tiêu chí sang, xịn, phơi đồ tốt.

Mẫu giàn phơi này có thiết kế bộ tời đẹp hơn, to bản hơn, khả năng phơi đồ cũng tốt hơn. Đặc biệt, khi sử dụng, giàn phơi sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác hoàn toàn: quay tay quay nhẹ, êm không nặng nề như các mẫu cũ.

Giàn phơi Hòa phát HP300 hiện đang được sale với giá chỉ 1.590.000đ (giá cũ sản phẩm hơn 3 triệu đồng)

Trong số các mẫu giàn phơi cao cấp đang được Hòa Phát sale cũng không thể không kể đến các sản phẩm HOT như HP701, KS980, KS990. Đây là những mẫu giàn phơi có bộ tời sản xuất từ inox bền bỉ, tính năng phơi đồ tốt.

Tất cả các mẫu sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701, KS980, KS990 đều được sale đồng giá 1.190.000đ

Giàn phơi giá rẻ sale sập sàn chỉ từ 590k

Phân khúc giàn phơi giá rẻ cũng sôi động không kém khi những mẫu giàn phơi thông dụng nay được giảm giá rẻ như bèo.

Trong số các sản phẩm này phải kể đến giàn phơi Hòa Phát KS950. Mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 có thiết kế bộ tời tay quay liền hiện đại. Bộ tời sản xuất từ hợp kim nhôm, được trang trí bằng nhiều hoa văn đẹp mắt. Đây là điểm tạo nên khác biệt của mẫu giàn phơi này so với các mẫu giá rẻ khác.

Khả năng phơi đồ của sản phẩm này cũng đạt đến hơn 60kg. Mỗi bộ giàn phơi có 2 thanh với tổng số lỗ phơi là 80 lỗ. Hiện nay giàn phơi Hòa Phát KS950 được sale giá cực rẻ chỉ còn 790.000đ.

Mẫu giàn phơi rẻ nhất của Hòa Phát là HP368. Mẫu sản phẩm này chỉ có giá 590.000đ nhưng cũng đáp ứng đủ những nhu cầu phơi cơ bản của 1 gia đình.

Cụ thể, khối lượng chịu tải của giàn phơi cũng đạt 45kg. 1 bộ giàn phơi cũng có 2 thanh nhôm dài 2,2m và 80 lỗ phơi. Tuy nhiên, khác biệt của sản phẩm này là ở bộ tời. Bộ tời giàn phơi có thiết kế tay quay rời (tay quay và củ quay rời nhau). Khi muốn điều khiển thanh phơi khác sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay nên sẽ bất tiện hơn các mẫu tay quay liền.

Mua giàn phơi Hòa Phát sale vẫn được tặng quà khuyến mãi

Thông thường khi các thương hiệu thực hiện giảm giá sản phẩm sẽ cắt bớt khuyến mãi. Nhưng mua giàn phơi Hòa Phát khách hàng có thể an tâm tuyệt đối. Mua giàn phơi giảm giá nhưng vẫn được áp dụng giá sale hấp dẫn. Cụ thể

  • Khi mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào trong bộ sưu tập sale 50%, khách hàng đều được tặng công vận chuyển, lắp đặt
  • Mua các sản phẩm giàn phơi giảm giá ở phân khúc cao cấp (tức các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS980, HP701, HP300) được tặng thêm 30 móc phơi quần áo chống bay trị giá 180.000đ.

Trừ sản phẩm giàn phơi giá rẻ HP368 có thời gian bảo hành 1 năm; tất cả các sản phẩm giàn phơi khác đều được bảo hành tại nhà 2 năm.

Chương trình sale nào cũng có thời hạn. Do đó hãy nắm bắt cơ hội mua giàn phơi thông minh Hòa Phát sale 50% giá rẻ ngay nhé. Liên hệ trực tiếp với số Hotline trên Website để đặt hàng nhanh chóng.

Xem sản phẩm Giàn phơi Hoà Phát tại https://gianphoithongminhhoaphat.vn/

Hot sale 2020: Siêu giảm giá giàn phơi Hòa phát 50%
5 (100%) 1 vote