Hot! Từ 1/6 Viettel Hà Nam nhân đôi băng thông internet giá không đổi

Tin Hot cho các thuê bao đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ internet cáp quang của Viettel Hà Nam. Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của Viettel, Viettel Hà Nam có chương trình nhân đôi băng thông cho tất cả các gói cước, giá không đổi. 

Chương trình nhân đôi băng thông internet Viettel áp dụng với những khách hàng nào?

Chương trình khuyến mãi nhân đôi bằng thông internet của Viettel Hà Nam áp dụng với tất cả các khách hàng.

Cụ thể, những khách hàng đã lắp đặt mạng cáp quang Viettel Hà Nam sẽ được tự động nhân đôi băng thông, không cần thay đổi các thiết bị đang sử dụng. Và đặc biệt giá cước không thay đổi.

Viettel Hà Nam nhân đôi băng thông cho tất cả các gói cước internet cáp quang
Viettel Hà Nam nhân đôi băng thông cho tất cả các gói cước internet cáp quang

Những khách hàng đăng ký lắp mới mạng cáp quang Viettel đương nhiên cũng sẽ được hưởng lợi từ chương trình này. Bạn cũng chỉ cần bỏ khoản chi phí cho các gói cước như cũ và được lắp đặt internet với tốc độ gấp đôi tốc độ niêm yết cũ. Cụ thể chương trình khuyến mại nhân đôi băng thông internet của Viettel Hà Nam như sau.

Thông tin cụ thể chương trình khuyến mãi nhân đôi băng thông cáp quang Viettel

Trước 1/6, Viettel Hà Nam cung cấp 6 gói cước internet cho các gia đình lần lượt từ Net1 – Net 6 với băng thông các gói cước lần lượt là:

  • Gói Net 1 băng thông 15Mbps: giá 165.000đ
  • Gói Net 2 băng thông 20Mbps: giá 180.000đ
  • Gói Net 3 băng thông 25Mbps: giá 200.000đ
  • Gói Net 4 băng thông 30Mbps: giá 220.000đ
  • Gói Net 5 băng thông 35Mbps: giá 250.000đ
  • Gói Net 6 băng thông 40Mbps: giá 350.000đ

Tuy nhiên bắt đầu từ ngày 1/6 Viettel Hà Nam sẽ tiến hành nhân đôi băng thông cho tất cả các thuê bao đang sử dụng internet Viettel và các thuê bao lắp mới cũng được đăng ký gói cước theo tốc độ mới, giá không đổi.

Cụ thể các bạn có thể đối chiếu các gói cước gia đình mình đang sử dụng xem sẽ được nâng băng thông lên bao nhiêu lần qua bảng sau:

Nhân đôi băng thông cho tất cả các gói cước internet Viettel, giá không đổi
Nhân đôi băng thông cho tất cả các gói cước internet Viettel, giá không đổi

Lắp internet cáp quang tháng 6/2019 giá rẻ chưa từng có

Lắp mạng cáp quang Viettel là lựa chọn số 1 của các gia đình nếu muốn sử dụng internet tốc độ nhanh, ổn định, ít xảy ra sự cố.

Tính đến thời điểm này, Viettel đã trở thành nhà cung cấp internet có hạ tầng kết nối lớn nhất Việt Nam. Mạng lưới cáp quang của Viettel phủ kín khắp các tỉnh thành trên cả nước với 350.000đkm cáp quang và là nhà mạng sở hữu số tuyến cáp quang quốc tế nhiều nhất.

Hiện nay Viettel đã phát triển thành công 6 tuyến cáp quang quốc tế: 4 tuyến dưới biển và 2 tuyến trên bộ. Chúng được kết nối trực tiếp đến các Hub Internet lớn nhất toàn cầu với tổng dung lượng 13Tbps và liên tục được phát triển, mở rộng.

Vì những lý do đó, lắp mạng Viettel khách hàng cực an tâm. Trong tất cả các tình huống mạng Viettel luôn đảm bảo tính ổn định cao, ít xảy ra sự cố.

Và với chương trình nhân đôi tốc độ băng thông của Viettel, khách hàng được sử dụng internet với giá rẻ chưa từng có. Chỉ từ 165.000đ gia đình bạn đã được sở hữu ngay gói cước có tốc độ lên đến 30mbps, nhà mình không sử dụng hết có thể sử dụng chung với hàng xóm, quá rẻ, quá kinh tế.

Đặc biệt lắp mạng Viettel quý khách hàng được miễn phí 100% tất cả các dịch vụ: tư vấn, ký hợp đồng tại nhà, công lắp đặt. Đóng cước từ 6 tháng trở lên được miễn phí hòa mạng và tặng thêm từ 2 – 6 tháng cước.

Tại mỗi thời điểm, Viettel Hà Nam có thể áp dụng những chương trình khuyến mãi khác nhau. Do đó để tìm hiểu cụ thể hơn về chương trình nhân đôi băng thông, giá không đổi của Viettel và cập nhật chương trình khuyến mãi tại thời điểm lắp đặt, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được tư vấn.

Hot! Từ 1/6 Viettel Hà Nam nhân đôi băng thông internet giá không đổi
5 (100%) 1 vote