Internet cáp quang của Viettel Hà Nam có tốt không?

Tốc độ nhanh, ổn định, chi phí hợp lý đó là những nhận xét bạn được nghe khi nhắc tới mạng cáp quang Viettel. Vậy những điều đó có đúng 100%? internet cáp quang của viettel Hà Nam có tốt không? Hãy giải đáp những thắc mắc đó ngay sau đây.

Viettel là tập đoàn viễn thông lớn mạnh bậc nhất nước ta. Những công nghệ mới liên tục được tập đoàn cập nhật để nâng cao chất lượng dịch vụ. Được phát triển từ năm 2004 cho đến nay mạng cáp quang của Viettel đã phủ khắp cả nước. Tại Hà Nam, hạ tầng cáp quang Viettel đã phủ kín khắp các xã, phường trong tỉnh.

Hạ tầng cáp quang của Viettel Hà Nam đã phủ kín các xã, phường trong tỉnh
Hạ tầng cáp quang của Viettel Hà Nam đã phủ kín các xã, phường trong tỉnh

Khi sử dụng internet cáp quang Viettel Hà Nam đường dẫn cáp quang sẽ được nối từ nhà cung cấp đến tận địa chỉ của thuê bao khách hàng sử dụng, giúp bạn khai thác được tối đa những tiện ích của internet.

Để đánh giá internet cáp quang của Viettel Hà Nam có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu qua các tiêu chí sau:

1. Tốc độ và độ ổn định mạng:

Do internet cáp quang Viettel sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu nên cho tốc độ mạng cực nhanh, hơn thế nữa, với băng thông cân bằng (tốc độ download bằng upload) bạn sẽ trải nghiệm mọi dịch vụ giải trí trên internet một cách mượt mà. Mạng cáp quang không bị ảnh hưởng bởi địa hình, thời tiết xấu, xung điện hay sét do vậy độ ổn định mạng vô cùng cao, tốc độ tín hiệu có thể đạt đến tối đa so với cam kết của nhà mạng.

2. Độ bảo mật thông tin:

Cáp quang truyền tín hiệu qua ánh sáng do vậy khó có thể đánh cắp thông tin qua đường dây, hơn nữa nó được cấu tạo từ các vật liệu không dẫn sét nên có độ bảo mật cao.

Sử dụng internet cáp quang Viettel có độ bảo mật thông tin cao
Sử dụng internet cáp quang Viettel có độ bảo mật thông tin cao

3. Giá cước: 

Khi sử dụng internet cáp quang của Viettel Hà Nam bạn luôn luôn hài lòng với mức giá vô cùng mềm, và liên tục được tặng cước trong suốt thời gian sử dụng. Trong tháng 9/2017, chỉ với 165.000đ/tháng, bạn đã có thể trải nghiệm internet Viettel tốc độ cao lên đến 15Mbps. Kèm theo đó, bạn sẽ được tặng modem phát sóng Wifi với giá trị lên đến hàng triệu đồng, và được tặng đến 3 tháng cước khi đóng cước trước.

4. Chính sách chăm sóc khách hàng

Viettel Hà Nam có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm 24/24 khi bạn có thắc mắc cần giải đáp hay muốn đăng ký sử dụng internet cáp quang bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn nhanh chóng.

Nếu bạn muốn lắp mạng, nhân viện kinh doanh sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu để ký hợp đồng, sau đó đội ngũ kỹ thuật khảo sát và lắp đặt miễn phí. Trong suốt thời gian sử dụng bạn sẽ liên tục được tặng cước, và được hỗ trợ mọi lúc bất cứ khi nào bạn cần.

Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “mạng cáp quang viettel Hà Nam có tốt không”. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0979.434.570 (24/7), được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi.

Internet cáp quang của Viettel Hà Nam có tốt không?
5 (100%) 1 vote