Khuyến mãi tết 2018: Khám phá tiện ích truyền hình số Viettel

Sử dụng dịch vụ truyền hình số khi lắp đặt mạng cáp quang Viettel sẽ đem đến cho người dùng cơ hội khám phá và tận hưởng vô vàn tiện ích tuyệt vời với một mức phí ưu đãi bất ngờ chỉ có trong dịp tết Mậu Tuất 2018.

Với mục đích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người dùng hiện đại mà Viettteltelecom đã không ngừng cho ra đời những tiện ích với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó phải nhắc đến truyền hình số Viettel.

Thế nào là truyền hình số Viettel?

Truyền hình số Viettel là 1 trong những dịch vụ truyền hình số đảm bảo chất lượng cao được truyền thông qua Internet và hạ tầng đường băng thông rộng của Viettel đến điểm cuối, cũng như đến ti vi của người sử dụng. Truyền hình số Viettel ra đời với mục đích cung cấp nhiều kênh truyền hình đặc sắc cho người dùng dựa trên đầu thu nhỏ gọn tiện lợi. Người dùng có thể đến gần hơn với thế giới giải trí, thỏa sức theo dõi chương trình truyền hình đặc sắc yêu thích trên khắp thế giới.

Khám phá kho tiện ích của truyền hình số Viettel
Khám phá kho tiện ích của truyền hình số Viettel

Vô vàn tính năng mới của truyền hình số Viettel

Tính năng độc đáo mà được ưa chuộng của truyền hình số Viettel không chỉ nằm ở kho phim đặc sắc, hay các chương trình truyền hình sống động mà người dùng có bị hấp dẫn bởi tính năng mua sắm trực tuyến ngay trên tivi nhà mình mà không cần tốn thời gian hay công sức đến tận địa điểm mua hàng.

Trải nghiệm dịch vụ truyền hình số siêu hấp dẫn nhưng chi phí lại cực rẻ
Trải nghiệm dịch vụ truyền hình số siêu hấp dẫn nhưng chi phí lại cực rẻ

Cụ thể, bạn có thể xem truyền hình theo cách hoàn toàn mới và hấp dẫn và chủ động theo nhu cầu của mình.

  • Truyền hình số Viettel cung cấp kho phim khổng lồ cho khách hàng với nhiều phim chiếu rạp, phim bom tấn hấp dẫn mà bạn có thể xem bất cứ lúc nào.
  • Truyền hình số Viettel có thể tích hợp ở mọi ti vi của gia đình, và các ti vi đều có thể sử dụng dịch vụ truyền hình này.
  • Tính năng hấp dẫn của truyền hình số Viettel như khóa kênh không phù hợp với trẻ em; xem song song 2 kênh truyền hình cùng lúc, đọc báo, học trực tuyến qua Internet.
  • Hệ thống kênh theo yêu cầu  của truyền hình số Viettel còn chứa đựng các kênh truyền hình yêu thích với những nội dung hay nhất, mới nhất giúp bạn dễ dàng cập nhật, theo dõi theo nhu cầu. Tính năng tua đi, xem lại chương trình sẽ không bỏ lỡ bất cứ một chương trình truyền hình nào mà bạn yêu thích.

Lắp đặt truyền hình số Viettel – khuyến mãi tết 2018

Khi đăng ký lắp đặt mạng internet Viettel sử dụng dịch vụ truyền hình số hai chiều, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt 1 đầu HD kĩ thuật số. Đồng thời, trong dịp tết Mậu Tuất 2018, Viettel Hà Nam có chương trình khuyến mãi khủng khi khách hàng lắp đặt combo truyền hình và internet cáp quang Viettel mức giá chỉ là 215.000đ, đã có internet cáp quang lắp thêm truyền hình Viettel với chi phí siêu rẻ chỉ 50.000đ/tháng. Nếu đang sử dụng internet tốc độ cao của nhà mạng khác, bạn cũng vẫn có thể lắp đặt truyền hình số Viettel với mức giá ưu đãi chỉ 77.000đ/tháng.

Rất nhiều tiện ích và khuyến mãi hấp dẫn khác của dịch vụ Internet Viettel đang chờ đợi bạn. Hãy nhanh tay đăng ký theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và có cơ hội sử dụng dịch vụ truyền hình số chất lượng cao ngay hôm nay.

 

Khuyến mãi tết 2018: Khám phá tiện ích truyền hình số Viettel
Đánh giá bài viết này