Khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018: trải nghiệm truyền hình Netx TV giá rẻ

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ truyền hình hoàn toàn mới với chất lượng cao, Viettel ra mắt dịch vụ truyền hình số Next TV hai chiều với đa dạng các tính năng vô cùng hiện đại và hấp dẫn. Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ truyền hình số giá vô cùng ưu đãi.

Tìm hiểu về truyền hình Netx TV của Viettel

Trước đây, chúng ta thường sử dụng dịch vụ truyền hình được phát sóng trên vô tuyến, nhưng tình trạng hiển thị xem không được ổn định vì còn phụ thuộc vào thời tiết, vị trí địa hình, hạ tầng mạng, thiết bị phát sóng… Nhận thấy những phiền toái đó, nhà mạng Viettel đã đem đến dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet – dịch vụ truyền hình số Netx TV được truyền qua hạ tầng mạng băng thông rộng của Viettel đến thiết bị đầu cuối Set top box(STB) và tới tivi của khách hàng. Với những lợi thế vượt trội so với dịch vụ truyền thống, Next TV giúp khách hàng có thể đón xem bất kỳ chương trình truyền hình mặt đất, truyền hình cáp hay vệ tinh nào mà không lệ thuộc vào khung giờ phát sóng.

Truyền hình Next TV của Viettel có đa dạng số kênh: từ 158 đến 190 kênh truyền hình, có thêm các kênh HD đặc sắc và có các kênh Bóng đá TV; thể thao TV; tường thuật trực tiếp Ngoại hạng Anh; cúp C1; bóng đá Đức; tích hợp thêm truyền hình K+… Các kênh phim truyện: D-Drama, Phim Việt… với hình ảnh HD siêu nét và âm thanh vô cùng sống động và hấp dẫn.

Dịch vụ truyền hình Next TV Viettel là dịch vụ truyền hình số HD chất lượng cao truyền qua giao thức internet, tín hiệu truyền hình sẽ được chuyển hóa thành internet qua hạ tầng mạng bang thông rộng có dây (cáp quang) hoặc không dây (mạng 3G, 4G) của Viettel.
Dịch vụ truyền hình Next TV Viettel là dịch vụ truyền hình số HD chất lượng cao truyền qua giao thức internet

Truyền hình số Next TV của Viettel mang đến những điều đặc biệt

Để có thể cung cấp được dịch vụ truyền hình số Next TV, Viettel đã phải đầu tư một hệ thống mạng phức tạp với băng thông rộng nhằm đáp ứng số lượng lớn các luồng multicast. Như vậy hệ thống mạng có chất lượng cao hơn và cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt hơn.

Viettel có thế mạnh là một nhà mạng có hệ thống cáp quang lớn nhất Việt Nam thì truyền hình số Netxt TV luôn bảo đảm đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, với giá thành rẻ nhất.

So với dịch vụ truyền thống khách hàng không chỉ xem các kênh truyền hình mặt đất hay truyền hình cáp vệ tinh mà còn được chủ động xem bất kỳ chương trình nào mà không bị phụ thuộc vào lịch phát sóng.
Khách hàng không chỉ xem các kênh truyền hình mặt đất hay truyền hình cáp vệ tinh mà còn được chủ động xem bất kỳ chương trình nào mà không bị phụ thuộc vào lịch phát sóng.

Cụ thể về các tính năng đặc biệt của Truyền hình số Next TV như sau:

  • Thích hợp với mọi loại ti vi (Màn hình lồi – CRT, Plasma, LCD, LED)
  • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiễu từ hay có thể chập cháy như các truyền hình thông thường.
  • Có thể xem chương trình truyền hình yêu thích vào khung thời gian bất kỳ mà không cần phụ thuộc vào khung giờ phát sóng. Đồng thời, có thể tạm dừng, lùi lại chương trình truyền hình đang xem.
  • Có nhiều gói dịch vụ với giá cước rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
  • Có tính năng khóa các kênh, đối với chương trình không phù hợp với trẻ em
  • Có thể xem 2 kênh truyền hình cùng lúc, giúp bạn không bỏ lỡ chương trình trực tiếp nào.
  •  Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD)
  •  Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MoD)
  • Có thể tích hợp với các nhà sản xuất nội dung tương tác: mua sắm, học trực tuyến,…

Khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018: trải nghiệm truyền hình số giá rẻ

Trong dịp tết Mậu Tuất 2018, quý khách lắp đặt sử dụng dịch vụ truyền hình số Next TV sẽ được miễn phí lắp đặt đầu HD kỹ thuật số. Đặc biệt, khi quý khách lắp đặt combo truyền hình số và internet cáp quang Viettel sẽ được ưu đãi sử dụng dịch vụ với mức giá chỉ 215.000đ/tháng.

Khách hàng đã có internet cáp quang muốn lắp thêm truyền hình số Next TV của Viettel được áp dụng với chi phí siêu rẻ chỉ 50.000đ/tháng.

Đối với khách hàng đang sử dụng mạng internet tốc độ cao của nhà mạng khác, vẫn có thể lắp đặt truyền hình số Viettel chỉ với mức giá 77.000đ/tháng.

Còn rất nhiều tiện ích và khuyến mãi hấp dẫn khác của dịch vụ Internet Viettel Hà Nam đang chờ đợi quý khách. Hãy nhanh tay đăng ký theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và có cơ hội sử dụng dịch vụ truyền hình số chất lượng cao ngay hôm nay.

Khuyến mãi Tết Mậu Tuất 2018: trải nghiệm truyền hình Netx TV giá rẻ
Đánh giá bài viết này