Lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam chỉ 165.000đ/tháng, tặng wifi 4 cổng

Mạng cáp đồng ADSL gần như đã chính thức bị người dùng “khai tử”, với tốc độ thấp nó đã không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Thay vào đó mạng cáp quang đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các “cư dân mạng”. Nhằm giúp mọi gia đình được sử dụng dịch vụ mạng chất lượng cao, Viettel Hà Nam triển khai chương trình giảm giá hấp dẫn cho khách hàng lắp đặt cáp quang Viettel trong tháng 11/2017.

Lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam để trải nghiệm dịch vụ mạng tuyệt vời nhất

Như thế nào là dịch vụ mạng tuyệt vời? Theo tôi nó không chỉ thể hiện ở việc quý khách hàng được trải nghiệm một đường truyền mạng tốc độ cao, ổn định. Mà quan trọng hơn hết là sự quan tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn đặt những quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm của Vietttel Hà Nam
Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm của Vietttel Hà Nam

Chính vì vậy, khi lắp mạng Viettel Hà Nam bạn sẽ luôn được tư vấn tận tâm. Khi ký hợp đồng sử dụng mạng bạn sẽ được nhân viên của Viettel Hà Nam hướng dẫn tận tình tại nhà, và không phải di chuyển đến các điểm giao dịch của Viettel. Chỉ sau từ 1 đến 3 ngày ký hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật của Viettel sẽ tiến hành lắp mạng. Trong suốt quá trình sử dụng mạng cáp quang Viettel bạn sẽ luôn được chúng tôi hỗ trợ, xử lý mọi sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam bạn hoàn toàn được miễn phí công lắp đặt, và miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên. Được tặng modem phát sóng Wifi 4 cổng với giá trị lớn. Đặc biệt hơn, bạn còn được tặng thêm các tháng cước sử dụng internet cáp quang miễn phí, khi đóng cước trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường Viettel là một trong những nhà mang có chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời cũng có giá rẻ nhất. Cụ thể chỉ với 165.000đ/tháng bạn đã được sử dụng gói cước cáp quang Viettel tốc độ 15M. Đây là gói tốc độ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của một gia đình bao gồm truy cập internet từ các thiết bị thông minh để đọc báo, xem phim, chơi game… xem truyền hình số. Ngoài gói tốc độ này, Viettel Hà Nam cũng giảm giá cho tất cả các gói cước dành cho hộ gia đình. Thông tin gói cước và giá khuyến mãi bạn có thể tham khảo ngay trong bảng dưới đây.

Bảng giá niêm yết và giá khuyến mãi khi lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam tháng 11/2017
Bảng giá niêm yết và giá khuyến mãi khi lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam tháng 11/2017

Đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nam nhanh chóng bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam chỉ 165.000đ/tháng, tặng wifi 4 cổng
Đánh giá bài viết này