Lắp đặt cáp quang Viettel miễn phí, giá chỉ 165k/tháng|Viettel Hà Nam

Viettel Hà Nam triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn: lắp đặt cáp quang miễn phí 100%, giảm giá cước hấp dẫn chỉ từ 165.000đ/tháng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mạng cáp quang Viettel nhanh, mạnh và ổn định

Tại sao mạng cáp quang Viettel lại nhanh hơn cáp đồng và có chất lượng ổn định hơn so với nhiều nhà mạng khác. Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây:

Mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu qua ánh sáng, trong khi mạng cáp đồng ADSL trước đây truyền tín hiệu bằng điện. Chỉ cần so sánh 2 phương thức truyền tín hiệu bạn cũng dễ dàng đoán được phương thức nào có tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn.

Tốc độ mạng cáp quang cao hơn gấp hàng chục lần thậm chí gấp hàng trăm lần so với mạng cáp đồng ADSL cũng vì lẽ đó. Ánh sáng truyền đi với tốc độ 3.108m/s lại không bị ảnh hưởng bởi địa hình, thời tiết nên chất lượng mạng cáp quang Viettel cực tốt, cực chuẩn.

Mạng cáp quang Viette tốc độ nhanh, ổn định
Mạng cáp quang Viette tốc độ nhanh, ổn định

Thêm vào đó, công nghệ kết nối mạng cáp quang Viettel cực hiện đại với kết nối điểm – đa điểm nên tín hiệu mạng không bị suy hao lại có được độ ổn định cao.

So về độ ổn định và chất lượng mạng, Viettel hiện được đánh giá số 1 trên thị trường. Viettel sở hữu hạ tầng cáp quang có độ phủ và chất lượng tốt nhất hiện nay, với 4 tuyến cáp quang quốc tế 2 trên bộ và 2 dưới biển do đó trong cả những trường hợp đứt cáp quang dưới biển, chất lượng mạng internet cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Lắp đặt cáp quang Viettel tại Hà Nam miễn phí, giá cước chỉ 165.000đ/tháng

Lắp mạng cáp quang chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như bây giờ với chương trình khuyến mãi khủng của Viettel Hà Nam.

Cụ thể, lắp mạng Viettel tại Hà Nam khách hàng được miễn phí 100% công lắp đặt. Miễn phí 100% phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên. Và đặc biệt, bạn sẽ được sử dụng internet cáp quang với giá siêu rẻ chỉ từ 165.000đ/tháng. Tất cả các gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho hộ gia đình đều được giảm giá kịch sàn. Chi tiết bạn có thể tham khảo qua bảng sau:

Giá cước mạng cáp quang Viettel Hà Nam 2018
Giá cước mạng cáp quang Viettel Hà Nam 2018

Ưu đãi cho khách hàng lắp đặt cáp quang tại Hà Nam

Hấp dẫn nhất là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi lắp đặt internet cáp quang tại Hà Nam:

  • Được tặng kèm 1 modem Wifi 4 cổng phát sóng cực mạng và ổn định để các gia đình thảo sức chia sẻ internet và sử dụng trên cùng nhiều thiết bị.
  • Được giảm giá hấp dẫn cho dịch vụ truyền hình số Viettel khi lắp đặt cùng internet
  • Được tư vấn và ký hợp đồng ngay tại nhà
  • Đặc biêt nhất, khách hàng được tặng thêm từ 2 – 4 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 – 12 tháng.

Để đăng ký lắp đặt cáp quang tại Hà Nam nhanh nhất và cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trưc tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Lắp đặt cáp quang Viettel miễn phí, giá chỉ 165k/tháng|Viettel Hà Nam
Đánh giá bài viết này