Lắp đặt cáp quang Viettel tại Phủ Lý, Hà Nam miễn phí, tặng Wifi 4 cổng

Không có một lĩnh vực nào trong cuộc sống hiện đại không có sự góp mặt của internet. Vì vậy, bạn không muốn bị coi là “tụt hậu” khi còn chưa lắp đặt internet chứ? Hiện nay Viettel Hà Nam đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng lắp đặt cáp quang Viettel tại Phủ Lý. Hãy cập nhật chương trình khuyến mãi ngay sau đây nhé.

Viettel nổi tiếng là một trong những tập đoàn viễn thông lớn mạnh nhất cả nước. Vì vậy không khó hiểu khi khách hàng lắp đặt cáp quang Viettel được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Hiện nay Viettel đã đầu tư phát triển hạ tâng cáp quang tới mọi vùng miền của đất nước, và còn chú trọng đầu tư phát triển các tuyến cáp quang quốc tế cả trên bộ và dưới biển nhằm đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ mạng ổn định nhất. Vì vậy lựa chọn lắp đặt internet Viettel là lựa chọn cực kỳ sáng suốt của bạn.

Lắp đặt cáp quang Viettel Phủ Lý, Hà Nam hoàn toàn miễn phí
Lắp đặt cáp quang Viettel Phủ Lý, Hà Nam hoàn toàn miễn phí

Nhằm tri ân khách hàng, Viettel Phủ Lý triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng lắp đặt cáp quang trong tháng 12 này. Cụ thể, giảm ngay 45% giá tất cả các gói cước hộ gia đình. Như vậy, đây là cơ hội hấp dẫn để khách hàng được sử dụng cáp quang với mức giá rẻ nhất từ trước đến nay.

Chỉ 165.000đ/tháng, bạn đã sở hữu ngay đường truyền internet cáp quang tốc độ lên tới 15M, mức giá này chỉ tương đương hoặc thấp hơn so với chi phí sử dụng internet ADSL trước đây, nhưng tốc độ rõ ràng mạnh hơn gấp bội phần. Thêm vào đó, tất cả các gói cáp quang hộ gia đình của Viettel đều được cam kết có băng thông quốc tế lên đến 256Kbps, thỏa mong ước của cư dân mạng.

Cáp quang Viettel tốc độ siêu nhanh, giá siêu rẻ
Cáp quang Viettel tốc độ siêu nhanh, giá siêu rẻ

Ngoài ưu đãi về giá, khi lắp đặt internet cáp quang Viettel Phủ Lý, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác:

  • Được tặng ngay 1 modem phát sóng Wifi 4 cổng, phát sóng cực mạnh và ổn định
  • Được lắp đặt cáp quang miễn phí và miễn phí hòa mạng nếu đóng cước trước từ 6 tháng trở lên
  • Được tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí: đóng cước trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng, đóng trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng

Thủ tục hòa mạng internet Viettel lại cực dễ dàng, chỉ cần chuẩn bị 1 bản cmt phô tô, nhận viên Viettel sẽ có mặt tận gia đình của bạn để hoàn thành các thủ tục hòa mạng.

Đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel tại Phủ Lý, Hà Nam bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn, tiếp nhận yêu cầu lắp đặt, và nhanh chóng nhất, bạn sẽ được trải nghiệm internet siêu tốc độ của Viettel.

 

Lắp đặt cáp quang Viettel tại Phủ Lý, Hà Nam miễn phí, tặng Wifi 4 cổng
5 (100%) 1 vote