Lắp internet Viettel Hà Nam 2018, nhận ngay ưu đãi khủng

Lắp internet Viettel Hà Nam 2018 nhận ngay ưu đãi khủng: giảm giá cáp quang kịch sàn, trang bị modem Wifi miễn phí, và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, khám phá ngay.

Tại sao bạn nên lắp intenet Viettel?

Bạn có muốn được trải nghiệm đường truyền internet cáp quang nhanh, mạnh và ổn định? Tắt nhiên là có rồi, đây là mong muốn của mọi cư dân mạng và đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên lắp cắp quang Viettel. Bởi sử dụng internet Viettel những mong đợi của bạn về chất lượng mạng sẽ được đáp ứng.

Internet Viettel truyền tín hiệu với tốc độ ánh sáng, vô cùng nhanh lại không bị cản trở hay ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Thêm vào đó, cáp quang Viettel được tạo nên từ vô vàn các sợi quang vô cùng nhỏ đồng nghĩa với việc nó có thể truyền đi lượng thông tin cực lớn. Và đây là một trong những tiêu chí khách hàng cần ở 1 đường truyền internet.

Lắp mạng cáp quang Viettel để được trải nghiệm dịch vụ internet tuyệt vời nhất
Lắp mạng cáp quang Viettel để được trải nghiệm dịch vụ internet tuyệt vời nhất

Lắp mạng Viettel, các sự cố đứt cáp quang biển cũng không khiến bạn phải lo lắng. Bởi Viettel không chỉ sở hữu các tuyến cáp quang dưới biển mà còn cả 2 tuyến cáp trên bộ để đảm bảo kết nối luôn được thông suốt.

Lắp mạng cáp quang viettel chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền mạng chất lượng chưa từng có. Mạng cáp quang Viettel có băng thông đối xứng, tốc độ download bằng upload, đây là điều kiện cần thiết để người sử dụng trải nghiệm các dịch vụ online dễ dàng nhất.

Lắp internet cáp quang Viettel Hà Nam tháng 2/2018 nhận ngay ưu đãi khủng

Đặc biệt hơn, lắp internet cáp quang Viettel Hà Nam tháng 2/2018 bạn sẽ nhận ngay ưu đãi cực khủng. Được giảm giá kịch sàn: chỉ với 165.000đ/tháng bạn đã được sở hữu ngay đường truyền internet cáp quang có tốc độ lên đến 15Mbps. Được trang bị miễn phí 1 modem Wifi 4 cổng phát sóng cực mạnh, cực ổn định.

Nhận thêm nhiều ưu đãi khi đăng ký internet cáp quang Viettel
Nhận thêm nhiều ưu đãi khi đăng ký internet cáp quang Viettel

Lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam, khách hàng luôn nhận được chế độ đãi ngộ tốt nhất. Được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, được ký hợp đồng tại nhà không cần đến điểm giao dịch, được miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Hấp dẫn hơn cả là chương trình tặng cước miễn phí cho các thuê bao hòa mạng mới. Cụ thể, khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí từ 2 – 4 tháng cước (các tháng miễn phí được tính là các tháng tiếp theo sau khi số tháng đóng cước trước đã hết)

Chương trình khuyến mại của Viettel có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Do đó, để cập nhật thông tin giá cước, chương trình khuyến mãi mới nhất khi lắp đặt cáp quang Viettel, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp internet Viettel Hà Nam 2018, nhận ngay ưu đãi khủng
Đánh giá bài viết này