Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam 2018 chỉ 165.000đ/tháng

Mạng cáp quang Viettel ngày càng chứng tỏ vị thế số 1 của mình, khi thị phần ngày càng mở rộng và lớn mạnh. Thành tích đó hoàn toàn xứng đáng với sự đầu tư cực lớn cho hạ tầng cáp quang và công nghệ truyền mạng hiện đại, trong khi đó giá cước cáp quang Viettel lại xếp vào top rẻ nhất thị trường. Lắp cáp quang Viettel Hà Nam 2018 chỉ 165.000đ/tháng, gia đình bạn còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Những ưu điểm nổi trội của mạng cáp quang Viettel

Nếu chị dựa vào thương hiệu đã quá được tin tưởng thì Viettel không thể chinh phục số lượng lớn khách hàng như vậy. Mạng cáp quang Viettel được ưa chuộng chính bởi chất lượng thực tế khách hàng trải nghiệm.

Hạ tầng cáp quang phủ rộng

Muốn chất lượng internet ổn định thì hạ tầng cáp quang phải tốt. Vì vậy, Viettel chú trọng phát triển mạnh hạ tầng cáp quang phủ kín tất cả các tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo kết nối internet trong nước luôn mượt mà, ổn định.

Mạng cáp quang Viettel siêu tốc độ, siêu ổn định
Mạng cáp quang Viettel siêu tốc độ, siêu ổn định

Không chỉ hướng đến mục tiêu đường truyền trong nước ổn đinh, Viettel còn hướng đến đường truyền quốc tế. Vì vậy, Viettel đầu tư đến 4 tuyến cáp quốc tế: 2 trên bộ và 2 dưới biển. Điều này giúp khách hàn dùng mạng cáp quang Viettel có thể yên tâm truy cập các trang mạng quốc tế mọi lúc mọi nơi. Kể cả các sự cố đứt cáp biển cũng ít khi ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền internet Viettel.

Công nghệ truyền dẫn hiện đại, có độ ổn định cao

Viettel sử dụng công nghệ kết nối Gpon (kết nối điểm – đa điểm), hoàn toàn không sử dụng điện, không phụ thuộc vào điện nên chất lượng mạng ổn định hơn rất nhiều. Phương thức truyền tín hiệu của cáp quang Viettel là truyền qua ánh sáng nên địa hình hay thời tiết, xung điện đều không ảnh hưởng đến chất lượng mạng cáp quang Viettel.

Điểm mạnh của cáp quang Viettel là có băng thông đối xứng, tốc độ Download bằng upload nên người sử dụng sẽ được trải nghiệm những ứng dụng công nghệ hiện đại một cách cực mượt mà.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam 2018 giá rẻ

Chưa bao giờ khách hàng đượcsử dụng internet cáp quang với mức giá rẻ như vậy, chỉ 165.000đ/tháng gói cáp quang có tốc độ lên đến 15Mbps. Ngoài ra, tất cả các gói cước khác dành cho hộ gia đình đều được giảm giá lên đến 45%.

Lắp mạng cáp quang Viettel chỉ từ 165.000đ/tháng
Lắp mạng cáp quang Viettel chỉ từ 165.000đ/tháng

Không chỉ hấp dẫn về giá cả, lắp mạng cáp quang Viettel 2018, khách hàng còn nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn từ Viettel Hà Nam như sau:

  • Tặng modem Wifi 4 cổng cho tất cả các thuê bao hòa mạng mới
  • Miễn phí 100% công lắp đặt internet
  • Lắp internet cáp quang trong tháng 5/2018, tặng ngay từ 2 – 4 tháng cước khi khách hàng đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Lưu ý, chương trình khuyến mãi có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel và cần cập nhật thông tin khuyến mãi khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam 2018 chỉ 165.000đ/tháng
5 (100%) 1 vote