Lắp mạng cáp quang Viettel tại Bình Lục Hà Nam chỉ 165k/tháng

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Bình Lục, Hà Nam chỉ 165.000đ/tháng, và có cơ hội sử dụng thêm 4 tháng miễn phí khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên. Chưa bao giờ sử dụng internet cáp quang lại rẻ và có nhiều ưu đãi hấp dẫn đến vậy.

Mạng cáp quang Viettel tại Bình Lục chất lượng cực tốt

Hạ tầng cáp quang Viettel tại Bình Lục được Viettel Hà Nam đầu tư, nâng cấp với độ phủ lên đến 99% các thôn, xã. Vì vậy, lắp đặt internet Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn.

Tốc độ mạng nhanh, ổn định

Viettel phát triển khá đồng bộ hạ tầng cáp quang và đầu tư lớn cho công nghệ truyền dẫn. Do đó, điều bạn dễ nhận thấy khi sử dụng internet Viettel đó là tốc độ vượt trội hơn hẳn.

Lắp mạng Viettel tại Bình Lục, hạ tầng cáp quang sẽ được nối trực tiếp từ trạm cung cấp đến tận địa chỉ của gia đình bạn, do vậy tốc độ mạng luôn đạt tốc độ như cam kết. Thêm vào đó, công nghệ truyền dẫn được Viettel sử dụng là công nghệ điểm – đa điểm, hoàn toàn không sử dụng điện nên độ ổn định và chất lượng mạng luôn khiến người sử dụng hài lòng.

Mạng cáp quang Viettel tốc độ nhanh, ổn định
Mạng cáp quang Viettel tốc độ nhanh, ổn định

Mạng Viettel sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu nên tín hiệu không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, địa hình hay xung điện, sấm sét để đảm bảo người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng mạng trong mọi tình huống.

Thêm một lợi thế mà người sử dụng mạng Viettel hài lòng tuyệt đối, đó là chất lượng mạng Viettel rất ít bị ảnh hưởng ngay cả khi xảy ra sự cố đứt cáp quang dưới biển. Có được điều này là do Viettel đầu tư nhiều cho việc phát triển các tuyến cáp quang quốc tế, ngoài 2 tuyến cáp dưới biển, Viettel còn đầu tư 2 tuyến cáp quang quốc tế trên bộ.

Băng thông rộng, đối xứng

Một trong những điểm khác biệt mà khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel tại Bình Lục cảm nhận rõ nhất khi sử dụng đó là tốc độ download các ứng dụng, chat video, down phim cực thần tốc. Đó là nhờ internet Viettel có băng thông đối xứng (tốc độ download bằng tốc độ upload).

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Bình Lục giá rẻ, ưu đãi lớn

Lắp đặt cáp quang Viettel tại Bình Lục chưa bao giờ lại rẻ đến thế, chỉ 165.000đ/tháng bạn đã thỏa thích lướt Web tốc độ cao với gói cước 15Mb. Ngoài ra, tất cả các gói cước dành cho hộ gia đình có tốc độ từ 15 – 40mb đều được giảm giá cước hấp dẫn để tất cả các gia đình lắp cáp quang Viettel tại Bình Lục sẽ được sử dụng internet giá rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo giá khuyến mãi lắp mạng Viettel tại Bình Lục 2018 tại đây:

Giá cước lắp mạng cáp quang Viettel tại Bình Lục, Hà Nam
Giá cước lắp mạng cáp quang Viettel tại Bình Lục, Hà Nam

Ngoài ra, khi lắp internet Viettel tại Bình Lục, các gia đình còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: được trang bị miễn phí 1 modem phát sóng Wifi, được miễn phí công lắp đặt, được miễn phí hòa mạng và tặng thêm từ 2 – 4 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Để được tư vấn cụ thể và đăng ký lắp mạng cáp quang tại Bình Lục, Hà Nam, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Bình Lục Hà Nam chỉ 165k/tháng
5 (100%) 1 vote