Lắp mạng tại Hà Nam: chỉ 165k mạng cáp quang Viettel tốc độ cao

Lắp mạng tại Hà Nam bạn đang phân vân không biết nên lắp mạng nào giá rẻ, tốc độ nhanh, sóng khỏe và ổn định? Sẽ không hối hận nếu bạn chọn lắp đặt internet cáp quang Viettel Hà Nam với gói cước chỉ 165.000đ/tháng thỏa mái lướt Web, xem phim…và nhận thêm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tại sao nên chọn mạng cáp quang viettel

Bạn có biết tại sao Viettel có thể đi lên từ con số 0 trở thành nhà mạng cung cấp mạng internet lớn mạnh nhất cả nước? Đó là sự đổi mới toàn diện từ yếu tố công nghệ, kỹ thuật đến con người.

Hiện nay 100% mạng internet Viettel cung cấp cho khách hàng đều là mạng cáp quang tốc độ cao, sử dụng công nghệ FTTH tức là mạng cáp quang được nối trực tiếp từ trạm cung cấp đến tận địa chỉ gia đình bạn. Điều này đảm bảo chất lượng mạng ổn định nhất, và các gia đình có thể nâng băng thông (sử dụng gói cước có tốc độ cao hơn) dễ dàng mà không cần thay đổi nhiều thiết bị. Thế mạnh của cáp quang Viettel là có băng thông đối xứng (tốc độ download bằng upload) phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại và tương lai.

Cáp quang Viettel sử dụng công nghệ hiện đại nhất, cho chất lượng internet tốt nhất
Cáp quang Viettel sử dụng công nghệ hiện đại nhất, cho chất lượng internet tốt nhất

Không những vậy, Viettel là nhà mạng có sự đầu tư bài bản và tốc độ phát triển hạ tầng cáp quang mạnh mẽ nhất. Cho đến này hạ tầng cáp quang Viettel đã phù kín 63/63 tỉnh thành với các trạm phát sóng được bố trí dày đặc đảm bảo nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Đặc biệt, để khách hàng có thể truy cập những địa chỉ, tên miền quốc tế ổn định, Viettel phát triển 4 tuyến cáp quốc tế (2 trên bộ và 2 dưới biển) điều này đảm bảo khách hàng sử dụng internet Viettel sẽ không bị ảnh hưởng ngay cả trong những tình huống đứt cáp quang dưới biển. Và một lý do khiến người dùng mạng cáp quang tăng mạnh trong thời gian qua đó là vấn đề chi phí luôn được tối ưu ở mức thấp nhất thị trường.

Gói cước cáp quang 165.000đ/tháng đủ đáp ứng yêu cầu cho 1 gia đình?

Hiện nay Viettel Hà Nam cung cấp 6 gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình có tốc độ từ 15 – 40Mbps. Tuy nhiên gói cước được sử dụng phổ biến nhất đồng thời cũng là gói cước internet giá rẻ nhất là gói tốc độ 15mb có giá 165.000đ/tháng.

Gói tốc độ 15mb đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản cho một gia đình như dùng từ 2-3 smatphone hay máy tính truy cập internet cùng lúc. Xem phim online, chơi game online mượt mà, không giật. Giá các gói cước khác của Viettel Hà Nam bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Các gói cước internet cáp quang Viettel 2019
Các gói cước internet cáp quang Viettel 2019

Một số ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lắp mạng tại Hà Nam

Lắp mạng cáp quang Viettel khách hàng không chỉ hài lòng với giá cước thấp mà còn bởi những ưu đãi hết sức đặc biệt của Viettel Hà Nam:

  • Khách hàng đăng ký lắp đặt sẽ được nhân viên tư vấn, ký hợp đồng tại nhà
  • Được tặng kèm modem Wifi 4 cổng
  • Được lắp đặt miễn phí, miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên
  • Lắp combo internet cáp quang và truyền hình số Viettel chỉ phải trả thêm 50.000đ/tháng cho dịch vụ truyền hình
  • Đóng cước trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí

Thông tin giá cước và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy để cập nhật những thông tin mới nhất và đăng ký sử dụng internet Viettel đơn giản nhất quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Lắp mạng tại Hà Nam: chỉ 165k mạng cáp quang Viettel tốc độ cao
Đánh giá bài viết này