Lắp mạng Viettel Hà Nam 2019 có những ưu đãi gì?

Lắp mạng là nhu cầu của mọi nhà để đáp ứng mọi mục đích giải trí, kinh doanh, học tập hay công tác. Mạng Viettel vẫn luôn là nhà mạng được các gia đình tin dùng nhất hiện nay. Sang năm 2019 bạn muốn lắp mạng Viettel Hà Nam nhưng còn chưa cập nhật được chương trình khuyến mãi mới nhất? Hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam để được sử dụng internet giá rẻ nhất

Trong số các nhà mạng hiện đang cung cấp dịch vụ internet cáp quang trên thị trường hiện nay thì Viettel là nhà mạng có mức giá hấp dẫn nhất. Cụ thể, chỉ từ 165.000đ/tháng các gia đình đã được sở hữu ngay gói cước tốc độ  cao lên đến 15Mbps đáp ứng đủ những nhu cầu cơ bản nhất của 1 gia đình như xem phim, lướt Web, chơi game online, hay gọi video trực tuyến….

Giá rẻ, tốc độ cao vẫn chưa phải là những “điểm mạnh” duy nhất của Viettel. Khi sử dụng khách hàng sẽ khám phá ra nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

Mạng cáp quang của Viettel có băng thông đối xứng hay nói cách khác là tốc độ download bằng upload mang đến những trải nghiệm internet tuyệt vời nhất. Bạn có thể tải video hay download tài liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều so với những mạng thôn thường.

Lắp mạng Viettel Hà Nam giá rẻ nhất
Lắp mạng Viettel Hà Nam giá rẻ nhất

Không những vậy, ưu điểm của cáp quang Viettel là tính ổn định vượt trội. Không chỉ phát triển hạ tầng cáp quang trải dài khắp mọi miền đất nước, Viettel còn là nhà mạng sở hữu số tuyến cáp quang quốc tế lớn nhất hiện nay: 2 tuyến trên biển và 2 tuyến dưới biển. Điều này đảm bảo người sử dụng internet có thể an tâm về độ ổn định mạng. Trong những tình huống xấu nhất như đứt cáp quang biển, khách hàng của Viettel không bị ảnh hưởng nhiều.

Những ưu đãi dành cho khách hàng Hà Nam khi lắp đặt cáp quang Viettel

Là nhà mạng phát triển sau nhưng hiện nay Viettel lại vươn lên đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp internet tốc độ cao. Có được điều này không chỉ bởi mức giá và chất lượng mà còn bởi chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm. Ngoài những chính sách giảm giá liên tục, Viettel luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng ở các thời điểm.

Lắp mạng cáp quang Viettel 2019 nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
Lắp mạng cáp quang Viettel 2019 nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cụ thể đầu năm 2019, khách hàng lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Khi liên hệ với Viettel Hà Nam để yêu cầu lắp mạng internet quý khách sẽ được nhân viên về tư vấn và ký hợp đồng tại nhà. Tại đây nhân viên sẽ cung cấp cụ thể thông tin gói cước cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất tại thời điểm lắp đặt cho khách hàng
  • Tất cả các công đoạn kéo dây, lắp mạng được thực hiện hoàn toàn miễn phí
  • Lắp cáp quang Viettel bạn được tặng ngay 1 modem phát sóng Wifi 4 cổng dễ dàng sử dụng internet mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà bạn
  • Những tháng đầu năm 2019 Viettel Hà Nam áp dụng chương trình tặng cước hấp dẫn như sau: khách hàng đóng cước trươc 6 tháng được sử dụng miễn phí 2 tháng cước thứ 7, 8, đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng tiếp theo sử dụng miễn phí.

Mỗi thời điểm Viettel sẽ triển khai những chương trình khuyến mãi khác nhau. Do đó để biết chính xác nhất ưu đãi tại thời điểm lắp đặt, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Lắp mạng Viettel Hà Nam 2019 có những ưu đãi gì?
5 (100%) 2 votes