Lắp mạng Viettel Hà Nam miễn phí, chỉ 165k/tháng, tặng Wifi 4 cổng

Mạng internet là một trong những thứ không thể thiết trong cuộc sống hiện đại. Hiện Viettel Hà Nam đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có cho khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel, với gói cước chỉ 165.000đ/tháng.

Lắp mạng Viettel Hà Nam miễn phí chỉ 165.000đ/tháng

Mạng cáp quang hiện nay đã được sử dụng phổ biến, và chưa bao giờ việc lắp mạng internet lại trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và có mức giá rẻ như hiện tại nếu bạn lắp đặt mạng Viettel.

Cụ thể, lắp mạng Viettel khách hàng sẽ được tư vấn, ký hợp đồng và lắt đặt miễn phí tại nhà với giá cước vô cùng rẻ, có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay, chỉ 165.000đ/tháng gói cước tốc độ 15Mbs.

Giá rẻ nhưng chất lượng internet Viettel lại cực đảm bảo: tốc độ cao, độ ổn định đạt tiêu chuẩn, độ bảo mật vô cùng an toàn.

Lắp mạng Viettel Hà Nam miễn phí, tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng
Lắp mạng Viettel Hà Nam miễn phí, tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng

Có được điều này, Viettel ứng dụng rất nhiều công nghệ mới, hiện đại và đầu tư lớn cho hạ tầng cáp quang trong nước và quốc tế. Không chỉ triển khai phủ kín hạ tầng cáp quang tại tất cả các tỉnh thành, Viettel còn phát triển mạnh mẽ các tuyến cáp quốc tế với 2 tuyến cáp trên bộ và 2 tuyến cáp dưới biển. Điều này đảm bảo kết nối internet Viettel luôn luôn lọt top ổn định nhất, chất lượng nhất.

Mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng nên hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, địa hình hay xung điện. Thêm vào đó, Viettel sử dụng kết nối điểm – đa điểm hoàn toàn không sử dụng điện trong quá trình truyền tín hiệu để nâng cao độ ổn định mạng và đảm bảo độ bảo mật thông tin khách hàng luôn đạt mức tối ưu.

Lắp mạng cáp quang Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

Lắp mạng Viettel Hà Nam khách hàng nhận ngay những ưu đãi cực khủng, trước hết là về giá cước. Không chỉ với gói cước tốc độ 15Mb, tất cả các gói cước dành cho hộ gia đình đều được giảm giá khủng lên đến 45%. Thông tin giá cước bạn có thể tham khảo cụ thể ngay dưới đây.

Giá cước mạng cáp quang Viettel Hà Nam 2018
Giá cước mạng cáp quang Viettel Hà Nam 2018

Ngoài ra, lắp mạng cáp quang Viettel tại Hà Nam khách hàng được trang bị miễn phí 1 modem Wifi 4 cổng phát sóng cực mạnh, cực ổn định. Mạng Wifi sẽ giúp bạn sử dụng internet thoải mái tại bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn, được tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí. Cụ thể trong tháng 6/2018 khách hàng lắp đặt cáp quang Viettel và đóng cước trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng cước đóng cược trước 12 tháng được tặng thêm 6 tháng cước.

Mỗi thời điểm, Viettel Hà Nam có thể áp dụng chương trình khuyến mãi khác nhau. Do vậy để cập nhật thông tin giá cước và các chương trình khuyến mãi mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Lắp mạng Viettel Hà Nam miễn phí, chỉ 165k/tháng, tặng Wifi 4 cổng
Đánh giá bài viết này