Lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm Hà Nam chỉ 165k/tháng, tặng modem wifi

Lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam chưa bao giờ lại đơn giản, dễ dàng với cước phí rẻ đến vậy. Chỉ 165.000đ/tháng, bạn được sở hữu ngay đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tư nhà mạng.

Ưu điểm nổi trội của internet Viettel

Trong thế kỷ 21 hiện đại này, khó có thể tưởng tượng bạn sẽ làm gì nếu không có  internet tốc độ cao? Bạn muốn xem các chương trình truyền hình hấp dẫn, những bộ phim hay, bạn muốn gọi điện, nhắn tin miễn phí với bạn bè, người thân ở xa hay giải trí bằng các trò chơi game online. Tất cả đều cần có internet. Chính vì vậy, những năm gần đây các hộ gia đình sử dụng internet tại Hà Nam không ngừng tăng lên, và hầu hết trong số đó đều tin tưởng sử dụng internet Viettel.

Mạng internet Viettel chất lượng khác biệt hoàn toàn nên được khách hàng tin dùng tuyệt đối. Cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng nên tốc độ mạng cực nhanh và cực mạng, khác hoàn toàn so với phương thức truyền internet bằng điện trước đây.

Lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam thỏa sức lướt Web chất lượng cao
Lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam thỏa sức lướt Web chất lượng cao

Tuy là nhà mạng đi sau trong việc cung cấp internet nhưng đó lại là cơ hội để Viettel ứng dụng được những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Và với tiềm lực của một nhà viễn thông lớn nhất cả nước, Viettel nhanh chóng triển khai phát triển hạ tầng viễn thông phủ kín các tỉnh thành trên cả nước để đảm bảo kết nối trong nước luôn mạng và ổn định.

Với tầm nhìn xa, Viettel phá triển 4 tuyến cáp quang quốc tế: 2 trên bộ và 2 dưới biển đảm bảo chất lượng mạng luôn ổn định trong mọi tình huống. Do đó, điều dễ dàng nhận thấy là cáp quang Viettel ít bị ảnh hưởng do các sự cố đứt cáp quang biển.

Trong quá trình kết nối và truyền tín hiệu mạng Viettel không sử dụng điện nên độ ổn định mạng luôn ở mức cao nhất.

Với những lý do trên khách hàng có thể yên tâm lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại Thanh Liêm rồi chứ. Lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam gia đình bạn còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lắp đặt cáp quang Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam nhận ngay ưu đãi sốc
Lắp đặt cáp quang Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam nhận ngay ưu đãi sốc

 

Ưu đãi sốc dành cho khách hàng lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam

– Lắp cáp quang Viettel với giá siêu rẻ, chỉ từ 165.000đ/tháng cho gói cước 15Mb – gói cước được các gia đình tại Thanh Liêm sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra tất cả các gói cước khác đều được giảm giá hấp dẫn

– Lắp internet Viettel tại Thanh Liêm gia đình bạn được lắp đặt miễn phí, được tặng têm 1 modem wifi 4 cổng, được tặng thêm từ 2- 4 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên

Tại mỗi thời điểm Viettel Hà Nam có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau. Vì vậy, để cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất cùng bảng giá cước chuẩn nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm Hà Nam chỉ 165k/tháng, tặng modem wifi
5 (100%) 1 vote