Lắp mạng Wifi Viettel Hà Nam rẻ nhất chỉ 165k, tặng 6 tháng cước

Tại Hà Nam nếu bạn muốn lắp mạng Wifi rẻ nhất, ổn định nhất hãy lắp đặt Wifi Viettel chỉ 165.000đ/tháng, được miễn phí modem wifi, tặng thêm cước sử dụng miễn phí. Cụ thể chương trình khuyến mại và giá cước mời quý khách cập nhật ngay dưới đây.

Gói cước mạng Wifi rẻ nhất 165k của Viettel Hà Nam

So về chất và lượng thì gói cước mạng Wifi Viettel Hà Nam 165.000đ/tháng hiện đang là gói cước “bất bại”, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Đồng thời đây cũng là gói cước cáp quang rẻ nhất thị trường hiện nay.

RẺ nhưng CHẤT, gói 165k của Viettel có tốc độ lên đến 15mbps, đủ để đáp ứng 2 – 3 máy tính online cùng lúc mượt mà, xem phim trên ti vi, điện thoại cực đã, không giật.

Nếu bạn cho rằng nhu cầu sử dụng của gia đình mình lớn hơn hoặc muốn chia mạng với hàng xóm thì có thể tham khảo các gói cước tốc độ cao hơn. Yên tâm rằng giá cước của chúng cũng cực hấp dẫn so với các nhà mạng khác.

Bảng giá cước mạng cáp quang Wifi Viettel 2019
Bảng giá cước mạng cáp quang Wifi Viettel 2019

Bất ngờ hơn cho khách hàng sử dụng mạng Wifi Viettel là mạng có sự ổn định tuyệt vời. 24/24h và 365 ngày trên năm gần như rất ít khi gặp sự cố.

Đó là do sự đầu tư bài bản về công nghệ và hạ tầng cáp quang của Viettel. Không lấn sâu vào công nghệ cũ như nhiều nhà mạng đi trước. Viettel nhanh chóng trở thành nhà mạng phát triển mạng cáp quang sớm nhất và nhanh nhất.

Hiện nay hạ tầng cáp quang của Viettel đã phủ kín cả nước đảm bảo 100% các thôn xã đều được sử dụng internet Viettel. Công nghệ FTTH của Viettel sử dụng kết nối điểm – đa điểm. Tức là quá trình kéo mạng từ trạm phát sóng đến các hộ gia đình không hề sử dụng điện để làm giảm sự suy hao tín hiệu, nên các gia đình được sử dụng mạng đúng như tốc độ cam kết.

Có thể bạn chưa biết, Viettel hiện nay sở hữu số tuyến cáp quang lớn nhất cả nước: 4 tuyến cáp quốc tế trong đó 2 tuyến trên bộ và 2 tuyến dưới biển. Vì vậy sử dụng cáp quang Viettel khách hàng có thể yên tâm về độ ổn định. Chẳng may có sự cố đứt cáp dưới biển, người sử dụng vẫn không bị ảnh hưởng nhiều.

Chương trình khuyến mại cho khách hàng lắp mới mạng cáp quang Viettel

Tất cả khách hàng đăng ký lắp mới mạng cáp quang Viettel đều được hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

  1. Viettel Hà Nam sẽ miễn phí 100% công lắp đặt cáp quang, wifi cho khách hàng
  2. Tặng ngay modem Wifi 4 cổng siêu bền, phát sóng siêu khỏe
  3. Lắp mạng cáp quang khách hàng có cơ hội sử dụng truyền hình Viettel TV với giá cực rẻ chỉ 50.000đ/tháng. Nếu băn khoăn với 50.000đ/tháng bạn được trải nghiệm cách xem truyền hình như thế nào thì hãy tham khảo Lắp truyền hình cáp Viettel – Viettel TV có đáng “đồng tiền bát gạo”
  4. Và chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất không nhà mạng nào có đó là chương trình tặng cước của Viettel Hà Nam. Qúy khách lắp mạng và nộp trước 6 tháng cước được tặng ngay 2 tháng sử dụng miễn phí, nộp trước 12 tháng cước được tặng thêm 4 tháng miễn phí và khi đóng trước 18 tháng cước sẽ được tặng thêm đến 6 tháng miễn phí.
Sử dụng truyền hình và cáp quang Viettel để trải nghiệm những sắc màu mới của cuộc sống
Sử dụng truyền hình và cáp quang Viettel để trải nghiệm những sắc màu mới của cuộc sống

Thủ tục đăng ký lắp mạng Viettel hoặc chuyển từ mạng VNPT, FPT sang Viettel

Thủ tục đăng ký lắp mới mạng cáp quang Viettel Hà Nam hoặc chuyển từ nhà mạng VNPT hoặc FPT sang Viettel vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Liên hệ với Hotline của Viettel Hà Nam: 0979.434.570 (24/7) để được tiếp nhận yêu cầu, và tư vấn gói cước, cập nhật các chương trình khuyến mại mới
  • Nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ có mặt tại nhà khách hàng theo lịch hẹn để hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng. Đối với trường hợp khách hàng muốn chuyển từ mạng VNPT và FPT sang Viettel bạn có thể chủ động liên hệ để ngưng sử dụng dịch vụ hoặc nhân viên của Viettel sẽ giúp bạn trước khi ký hợp đồng chính thức sử dụng internet Viettel
  • Sau từ 1 – 3 ngày ký hợp đồng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp mạng Wifi Viettel cho khách hàng.

Viettel Hà Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Những thông tin về giá cước và chương trình khuyến mại trên của chúng tôi có thể thay đổi, nên để cập nhật thông tin mới, chính xác nhất khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Lắp mạng Wifi Viettel Hà Nam rẻ nhất chỉ 165k, tặng 6 tháng cước
5 (100%) 1 vote