Lắp truyền hình cáp Viettel – Viettel TV có đáng “đồng tiền bát gạo”

Lắp truyền hình cáp Viettel – Viettel TV liệu có “đáng đồng tiền bát gạo”, có đáng để gia đình bạn đầu tư thêm 1 khoản phí vài chục ngàn đồng hàng tháng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Truyền hình Viettel TV có những gì?

Truyền hình Viettel có những ưu điểm gì khác biệt so với truyền hình truyền thống. Nó có đáng để bạn phải trả phí hàng tháng hay không? Tham khảo ngay các tính năng mới hấp dẫn ngay sau đây nhé.

Số lượng kênh truyền hình trong nước, quốc tế phong phú

Lắp truyền hình Viettel TV bạn sẽ thoải mai được xem các kênh truyền hình trong nước và quốc tế vô cùng hấp dẫn với độ nét chuẩn HD.

Với số kênh khủng hơn 160 kênh truyền hình, có lẽ bạn dành thời gian xem cả ngày cũng không hết chương trình yêu thích.

Truyền hình Viettel TV - truyền hình thế hệ mới cho gia đình hiện đại
Truyền hình Viettel TV – truyền hình thế hệ mới cho gia đình hiện đại

Kho phim chiếu rạp đồ sộ, gói K+ hấp dẫn

Bạn nghĩ sao với ý tưởng biến nhà mình thành 1 rạp phim giá rẻ. Chỉ cần hòa mạng Viettel Tv là ý định của bạn đã thành hiện thực rồi đó. Truyền thình Viettel TV có kho phim rạp, phim bộ khổng lồ với cước phí rẻ.

Chẳng phải tốn tiền đến rạp chiếu phim và phải thực hiện theo nguyên tắc “nói khẽ, cười duyên”, chờ lịch chiếu ở rạp. Chỉ lắp truyền hình Viettel bạn và gia đình có thể thoải mái xem những bom tấn hot nhất hiện nay, thỏa sức hò hét khi xem phim kinh dị hay cười nghiêng ngả khi xem những bom tấn hài mới nhất.

Hay bạn muốn xem các gói k+, xem các trận bóng đá ngoại hạng đỉnh cao, chỉ cần đăng ký với cước phí rẻ là có thể trải nghiệm ngay lập tức.

Các tính năng xem ti vi cực hiện đại

Ngoài những tính năng trên thì bạn còn được trải nghiệm cách xem ti vi mới mẻ và hiện đại nhất hiện nay. Hãy xem ti vi theo cách mà bạn thích.

Viettel TV có các tính năng như tua lại chương trình giúp bạn xem lại các chương trình, các trận bóng đá đỉnh cao dễ dàng mà không phụ thuộc lịch chiếu.

Ngoài ra nó còn có các tính năng lưu kênh để lưu trữ các kênh truyền hình hay các chương trình truyền hình yêu thích và có ích với bạn. Bất cứ lúc nào cần bạn có thể mở lại để xem.
Hay khi đang xem 1 trận bóng kịch tính đến không giám thở mạnh nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chức năng tạm dừng để làm 1 số việc bận sau đó bật lại để xem tiếp, không bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào.

Xem ti vi theo cách của bạn cùng Viettel TV
Xem ti vi theo cách của bạn cùng Viettel TV

Không chỉ dừng lại ở những tính năng hấp dẫn này, Viettel TV còn có vô số các ứng dụng cần thiết cho cuộc sống như giải trí, hoạt hình, khám phá…

Lắp truyền hình Viettel TV giá bao nhiêu?

Lắp truyền hình Viettel TV hoàn toàn miễn phí công lắp đặt cũng như các thiết bị cần thiết. Chi phí bạn phải trả chỉ là phí hàng tháng.
Truyền hình Viettel hoạt động qua nền tảng internet băng rộng. Nên nếu gia đình bạn đã lắp đặt internet và lắp thêm truyền hình Viettel thì giá cho ti vi 1 chỉ là 77.000đ/tháng tivi 2 trở lên chỉ 33.000đ/tháng (đóng cước trước từ 6 tháng trở lên được miễn phí 100% phí hòa mạng).

Nếu bạn lắp truyền hình cáp Viettel cùng internet cáp quang Viettel giá sẽ rẻ hơn nhiều. Combo cả truyền hình và cáp quang Wifi Viettel giá chỉ 215.000đ/tháng (tức là giá truyền hình cáp chỉ khoảng 50.000đ/tháng)
Ngoài ra khi đóng cước trước khách hàng sẽ được tặng thêm nhiều tháng sử dụng internet và xem truyền hình miễn phí.
Để cập nhật giá cước internet Viettel, truyền hình Viettel hay tham khảo chương trình khuyến mãi mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Lắp truyền hình cáp Viettel – Viettel TV có đáng “đồng tiền bát gạo”
5 (100%) 2 votes