Lắp Wifi tại Hà Nam nên chọn mạng Viettel, VNPT hay FPT?

Lắp mạng Wifi tại Hà Nam nên chọn mạng Viettel, VNPT hay FPT là thắc mắc của đa số khách hàng. Mỗi nhà mạng đều có một ưu thế riêng, tuy nhiên mạng Wifi Viettel hiện vẫn được khách hàng Hà Nam ưa chuộng và đánh giá cao hơn cả.

Lắp Wifi tại Hà Nam vì sao nên chọn mạng Viettel?

Không phải ngẫu nhiên mà mạng Wifi Viettel tuy xuất hiện sau nhưng lại trở nên phổ biến và được khách hàng tin dùng đến vậy. Việc gì cũng có nguyên nhân của nó. Mạng cáp quang Viettel giành được thị phần lớn không đơn giản chỉ do thương hiệu mà chất lượng là điều quyết định tất cả.

Để đảm bảo khách hàng sử dụng mạng Wifi Viettel luôn ổn định nhất, Viettel không ngừng đầu tư cho việc phát triển công nghệ và hạ tầng.

Cho đến nay, mạng lưới viễn thông của Viettel có độ phủ lớn nhất với 360.000 km cáp quang, 40.000 vị trí trạm phát sóng, phủ 97% dân số. Những con số này đủ nói lên chất lượng đường truyền khách hàng được sử dụng khi đăng ký lắp mạng cáp quang Wifi Viettel.

Lắp mạng Wifi tại Hà Nam khách hàng nên lựa chọn mạng Viettel
Lắp mạng Wifi tại Hà Nam khách hàng nên lựa chọn mạng Viettel

Không chỉ kết nối trong nước được đảm bảo, người sử dụng mạng Wifi Viettel còn có trải nghiệm khác biệt hẳn khi truy cập những trang Web quốc tế hoặc tên miền quốc tế. Đó là do Viettel luôn chú trọng đầu tư vào phát triển các tuyến cáp quốc tế. Hiện nay Viettel sở hữu đến 4 tuyến cáp quốc tế: 2 tuyến cáp trên bộ và 2 tuyến cáp dưới biển, đảm bảo kết nối luôn được thông suốt trong mọi tình huống.

Do đó, trong khi những sự cố đứt cáp quang biển ảnh hưởng đến nhiều nhà mạng thì riêng khách hàng sử dụng cáp quang Viettel vẫn có thể an tâm về chất lượng.

Mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng nên so với công nghệ cũ truyền tín hiệu bằng điện thì chất lượng và độ ổn định của nó tốt hơn rất nhiều.

Không chỉ phương thức truyền tín hiệu hiện đại, công nghệ kết nối, truyền mạng của Viettel cũng được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Cụ thể khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel được sử dụng công nghệ kết nối Gpon –  Sử dụng phương thức kết nối điểm – đa điểm, quá trình kết nối này hoàn toàn không sử dụng điện giúp chất lượng mạng được ổn định nhất.

Giá cước lắp mạng Wifi tại Hà Nam như thế nào?

Giá cước lắp mạng Wifi tại Hà Nam cực rẻ nếu bạn sử dụng mạng Viettel. Viettel luôn điều chỉnh đúng thời điểm đảm bảo người sử dụng luôn được dùng internet với mức giá tối ưu nhất.

Cụ thể, hiện tại Viettel đang áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 45% cho tất cả các gói cáp quang hộ gia đình đảm bảo tất cả các gia đình đều được sử dụng internet giá rẻ. Chi tiết thông tin giá cước lắp mạng Wifi tại Hà Nam bạn có thể tham khảo qua bảng sau:

Giá cước lắp mạng Wifi tại Hà Nam 2018, mạng Viettel
Giá cước lắp mạng Wifi tại Hà Nam 2018, mạng Viettel

Lắp mạng cáp quang Viettel khách hàng được miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng modem phát sóng Wifi 4 cổng và được tặng từ 2 – 4 tháng sử dụng internet miễn phí khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu lắp mạng internet Viettel tại Hà Nam.

Lắp Wifi tại Hà Nam nên chọn mạng Viettel, VNPT hay FPT?
5 (100%) 1 vote