Mạng cáp quang bao nhiêu 1 tháng, Viettel Hà Nam

Mạng cáp quang bao nhiêu 1 tháng? Sử dụng internet cáp quang có tốn nhiều chi phí hơn so với mạng ADSL. Để giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng, Viettel Hà Nam sẽ cung cấp những thông tin cụ thể ngay dưới đây.

Tại sao bạn nên sử dụng mạng cáp quang

Đối với nhiều người chỉ biết đến khái niệm internet mà chưa hiểu được giữa internet ADSL và internet cáp quang có gì khác biệt. Điểm khác biệt lớn của internet ADSL và internet cáp quang Viettel chính là phương thức, cách thức truyền tín hiệu internet.

Trước đây cáp đồng được sử dụng phổ biến, mạng cáp quang thường chỉ các công ty, quán game lắp đăt, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại internet, mạng cáp đồng hoàn toàn thất thế, thay vào đó xu hướng sử dụng cáp quang lên ngôi.

Sử dụng mạng cáp quang để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng internet thực tế
Sử dụng mạng cáp quang để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng internet thực tế

Mạng cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, không những có tốc độ chậm mà tín hiệu mạng cũng không được ổn định do chịu tác động từ thời tiết, địa hình, xung điện…Và với những đặc điểm đó, hiện nay internet ADSL đã không còn phù hợp.

Trong số các nhà mạng cung cấp internet cáp quang hiện nay, Viettel được đáng giá là nhà mạng có chất lượng tốt nhất. Cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng qua hạ tầng cáp quang do vậy đường truyền không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, xung điện nên không bị suy hao tín hiệu, đảm bảo tốc độ đúng như cam kết. Thêm vào đó, Viettel sở hữu 2 tuyến cáp quang trên bộ và 2 tuyến dưới biển nên độ ổn định mạng cũng được đảm bảo hơn.

Mạng cáp quang bao nhiêu tiền 1 tháng

Bạn đang sử dụng internet ADSL bao nhiêu tiền một tháng? Theo như khảo sát trên thị trường, giá internet ADSL cũng dao động từ hơn 200.000 – 500.000đ/tháng. Vì vậy, bạn lo lắng với nhiều ưu điểm hơn mạng cáp quang sẽ đắt hơn, tốn kém chi phí hơn?

Tuy nhiên, những lo lắng đó của bạn hoàn toàn sai lầm. Mạng cáp quang không những không đắt hơn mà thậm chí còn rẻ hơn. Và hiện nay mạng cáp quang Viettel được coi là nhà mạng có giá cước internet rẻ nhất hiện nay.

Đặc biệt hơn, với chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 4/2018, các thuê bao lắp mới mạng cáp quang Viettel còn được giảm đến 45% giá cước và tham gia chương trình khuyến mãi siêu khủng của Viettel Hà Nam.

Cụ thể giá cước internet cáp quang tháng 4 của Viettel Hà Nam như sau:

Bảng giá cước internet cáp quang Viettel Hà Nam tháng 4/2018
Bảng giá cước internet cáp quang Viettel Hà Nam tháng 4/2018

Lắp mạng Viettel bạn sẽ được sử dụng internet cáp quang tốc độ cao chỉ từ 165.000đ/tháng, mức giá quá hấp dẫn. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như được tặng kèm 1 modem Wifi 4 cổng, được miễn phí công lắp đặt và đặc biệt, gia đình bạn sẽ được miễn phí hòa mạng, tặng thêm từ 2 – 4 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Để đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel cũng như tham khảo thêm thông tin về các gói cước, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Viettel Hà Nam theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Mạng cáp quang bao nhiêu 1 tháng, Viettel Hà Nam
Đánh giá bài viết này