Mạng cáp quang Viettel 165k – Thông tin gói cước cáp quang Viettel

Mạng cáp quang Viettel 165k hiện được nhiều khách hàng chú ý bởi đây là gói cước cáp quang giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin đầy đủ về gói cước này.

Lắp mạng cáp quang Viettel có những ưu điểm gì?

Lắp mạng cáp quang Viettel có những ưu điểm gì, tại sao hiện nay đa phần người sử dụng đều lưa chọn lắp đặt cáp quang Viettel? So với mạng cáp đồng ADSL trước đây, mạng cáp quang Viettel có nhiều ưu điể nổi trội hơn hẳn.

Internet cáp quang Viettel vượt trội cả về chất lượng đường truyền lẫn độ ổn định mạng. Cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng qua hạ tầng cáp quang do vậy đường truyền không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, địa hình, xung điện nên không bị suy hao tín hiệu, đảm bảo tốc độ đúng như cam kết.

Với chương trình giảm giá hấp dẫn, gói cước mạng cáp quang Viettel 165k đang được nhiều khách hàng ưa chuộng
Với chương trình giảm giá hấp dẫn, gói cước mạng cáp quang Viettel 165k đang được nhiều khách hàng ưa chuộng

Thêm vào đó, mạng cáp quang Viettel sử dụng công nghệ hiện đại sử dụng kết nối điểm – đa điểm hoàn toàn không sử dụng điện. Không phụ thuộc vào điện là yếu tố đảm bảo internet Viettel đạt được sự ổn định tối ưu nhất.

Thêm vào đó, điểm mạnh của internet cáp quang Viettel là có băng thông đối xứng (tốc độ download bằng upload), do đó, nó giúp người dùng có những trải nghiệm internet tuyệt vời hơn.

Một ưu điểm khiến nhiều khách hàng hài lòng về mạng cáp quang Viettel đó là giá rẻ. Viettel là nhà mang cung cấp các gói cáp quang phong phú nhất với mức giá rẻ nhất. Cụ thể các gói cáp quang dành cho hộ gia đình được Viettel Hà Nam cung cấp có tốc độ từ 15-40M và với mức giá cực rẻ. Hấp dẫn hơn nữa, Viettel Hà Nam liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lắp đặt. Trong tháng 4/2018 Viettel Hà Nam đang có chương trình khuyến mãi giảm đến 45% giá cước, nên khách hàng sẽ được sử dụng internet với giá siêu rẻ, chỉ từ 165.000đ/tháng.

Thông tin về gói cước mạng cáp quang Viettel 165k

Gói cước mạng cáp quang Viettel 165k, không chỉ là gói cước cáp quang Viettel rẻ nhất hiện nay mà là gói cước cáp quang rẻ nhất trên thị trường. Rẻ, nhưng chất lượng của gói cước cáp quang 165k cực đảm bảo, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả các gia đình.

Lắp mạng cáp quang Viettel nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
Lắp mạng cáp quang Viettel nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói mạng cáp quang Viettel 165k có băng thông trong nước đạt 15Mbps, băng thông quốc tế là 256kbps. Vì vậy, chỉ cần lắp gói cước cáp quang này, tất cả nhu cầu sử dung internet của cá nhân và 1 hộ gia đình thông thường đều được đáp ứng.

Hấp dẫn hơn cả, khi lắp mạng cáp quang Viettel 165k, hoặc bất cứ gói cước nào khác của Viettel quý khách đều được tặng những phần quà hấp dẫn như được miễn phí lắp đặt, được tặng 1 modem wiffi 4 cổng, được tặng thêm từ 2 – 4 tháng cước sử dụng miễn phí khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất.

Mạng cáp quang Viettel 165k – Thông tin gói cước cáp quang Viettel
5 (100%) 1 vote