Mạng cáp quang Viettel năm 2018 có tốt không?

Mạng internet hiện nay rất cần cho nhu cầu giải trí, tìm kiếm và truyền tải thông tin của mỗi người. Vấn đề mạng internet kết nối bị chậm, wifi chập chờn gây ra nhiều phiền toái. Chính vì vậy, mạng cáp quang ra đời, thay thế cho mạng cáp đồng truyền thống và có ưu thế vượt trội. Tại Việt Nam, hiện nay có 4 nhà mạng cung cấp dịch vụ này. Trong đó, chiếm lĩnh thị trường chỉ có nhà cung cấp dịch vụ Viettel. Vậy, dịch vụ mạng cáp quang của Viettel trong năm 2018 có tốt không? Để tìm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về mạng cáp quang FTTH của Viettel

Internet cáp quang Viettel hay còn gọi là FTTH – là cụm từ được viết tắt của thuật ngữ “Fiber to the home”. Đây là dịch vụ viễn thông băng rộng qua đường cáp quang được kết nối đến tận địa điểm của khách hàng sử dụng, cung cấp các dịch vụ có tốc độ cao cho internet, tivi, điện thoại.

 Mạng cáp quang của Viettel là công nghệ internet mới nhất hiện nay, cũng là công nghệ hiện đại nhất thế giới. Mạng cáp quang Viettel có tốc độ gấp khoảng 200 lần so với công nghệ cáp đồng (ADSL) đã lỗi thời. Đồng thời, mạng cáp quang Viettel có những tính năng vô cùng ưu Việt: đường truyền ổn định, bảo mật an toàn; không bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết; Thủ tục lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Nhà mạng Viettel đã sở hữu 4 tuyến cáp quốc tế 2 trên bộ và 2 dưới biển để đảm bảo chất lượng mạng luôn ổn định dù đôi khi diễn ra các sự cố đứt cáp quang biển.
Nhà mạng Viettel đã sở hữu 4 tuyến cáp quốc tế 2 trên bộ và 2 dưới biển để đảm bảo chất lượng mạng luôn ổn định dù đôi khi diễn ra các sự cố đứt cáp quang biển.

Lợi thế của mạng cáp quang Viettel so với nhiều nhà mạng khác tại Việt Nam đó chính là việc phát triển hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tiên tiến và mới nhất. Cho đến nay, hạ tầng cáp quang của Viettel đã phủ kín 63 tỉnh thành để đảm bảo tín hiệu trong nước luôn được ổn định. Không chỉ đầu tư hạ tầng cáp quang trong nước, Viettel còn đầu tư cho các tuyến cáp quốc tế. Trong thời điểm hiện tại, nhà mạng Viettel đã sở hữu 4 tuyến cáp quốc tế 2 trên bộ và 2 dưới biển để đảm bảo chất lượng mạng luôn ổn định, kể cả có gặp sự cố bất ngờ như đứt cáp quang dưới biển.

Ưu điểm vượt trội của mạng cáp quang Viettel

Để trả lời cho câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra đó là “Mạng cáp quang Viettel có tốt không”, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của FTTH để tự đưa ra cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Đầu tiên, phải khẳng định về mạng cáp quang FTTH của Viettel có tốc độ đường truyền ổn định, khả năng truy cập internet với tốc độ cao. Điều đặc biệt nhất là, với cáp quang viettel thì đường truyền không bị nhiễm điện từ hay kể cả gặp sự tác động bởi thời tiết. Các tín hiệu ánh sáng không bị nhiễu, giúp cho chất lượng đường truyền đạt chất lượng cao.

FTTH của Viettel là công nghệ internet mới nhất hiện nay, cũng là công nghệ hiện đại nhất thế giới
FTTH của Viettel là công nghệ internet mới nhất hiện nay, cũng là công nghệ hiện đại nhất thế giới

Đồng thời cáp quang Viettel còn an toàn cho thiết bị, không sợ bị sấm sét đánh lan vào đường dây và việc nâng cấp băng thông dễ dàng, không cần kéo cáp mới, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Khuyến mãi sử dụng mạng cáp quang Viettel trong tháng 1/2018

Sau khi tham khảo nội dung trên đây, chắc chắn rằng, khách hàng đã hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel. Không chỉ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhà cung cấp dịch vụ Viettel còn đem đến cho khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi cả về giá cả và các dịch vụ đi kèm.

Giá cả của các gói cước đều có mức giá rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cũng như sự ổn định đều không thay đổi. Trong tháng 1/2018, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng. Giảm 45% giá cước cho tất cả các gói cáp quang hộ gia đình, như vậy chỉ với 165.000đ/tháng, gia đình bạn đã thoải mái lướt Web với tốc độ lên đến 15Mbps. Ngoài ra, còn khuyến mại thêm như miễn phí lắp đặt, trang bị modem, tặng cước sử dụng từ 2 đến 4 tháng đối với khách hàng đóng cước trước từ 6 đến 12 tháng,…Các dịch vụ đi kèm như lắp đặt cực nhanh, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Với các điều kiện như thế, chắc chắn cáp quang Viettel sẽ làm hải lòng bất cứ khách hàng nào.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FTTH của Viettel Hà Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mạng cáp quang Viettel năm 2018 có tốt không?
Đánh giá bài viết này