Mạng internet nào tốt nhất hiện nay 2019? Lắp mạng tại Hà Nam

Lắp mạng tại Hà Nam bạn đang băn khoăn không biết mạng internet nào tốt nhất hiện nay 2019? Dành 2 phút cho nội dung dưới đây tôi tin chắc rằng băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa.

Mạng internet nào tốt nhất hiện nay 2019?

Làm sao để đánh giá chất lượng của 1 nhà mạng khi bạn chưa sử dụng? Ngoài việc dựa vào “sức mạnh” thương hiệu thì bạn cũng nên quan tâm đến việc tham khảo thông tin cụ thể về chất lượng mạng như cách thức truyền tín hiệu, hệ thống hạ tầng ra sao?

Có thể nói trong tất cả các nhà mạng đang cung cấp internet trên thị trường hiện nay, Viettel là cái tên nổi bật hơn cả. Tuy không phải là nhà mạng cung cấp internet đầu tiên nhưng Viettel nhanh chóng trỗi dậy trở thành nhà mạng cáp quang chiếm thị phần lớn nhất.

Tham gia cung cấp internet muộn ngược lại là một lợi thế của Wifi Viettel. Bởi không bị tốn nhiều chi phí đầu tư cho công nghệ cũ, có đủ tiềm lực để đầu tư lớn và đồng bộ cho công nghệ mới – cáp quang FTTH. Tính cho đến nay, hạ tầng cáp quang của Viettel đã phủ kín các tỉnh thành, với 360.000 km cáp quang, 40.000 vị trí trạm phát sóng, phủ 97% dân số (đây là con số cập nhật giữa 2018). Hiện nay khi liên tục triển khai lắp đặt thêm các trạm phát sóng thì có thể con số này sẽ lớn hơn nhiều.
Không chỉ đầu tư cho hạ tầng cáp quang trong nước, Viettel còn phát triển 4 tuyến cáp quang quốc tế 2 trên bộ và 2 dưới biển khẳng định chất lượng vượt trội. Khách hàng lắp mạng Wifi Viettel sẽ không còn phải lo lắng đến những sự cố đứt cáp dưới biển.

Lắp mạng cáp quang Viettel để an tâm về chất lượng
Lắp mạng cáp quang Viettel để an tâm về chất lượng

Công nghệ FTTH cho phép truyền tín hiệu bằng 100% cáp quang từ trạm phát sóng đến tận địa chỉ của khách hàng nên luôn đảm bảo tốc độ thực khách hàng sử dụng luôn đạt 99,9% tốc độ cam kết. Đặc biệt mạng internet cáp quang viettel lại có băng thông đối xứng (tốc độ download bằng upload) mang đến những trải nghiệm vô cùng thích thú và thực sự hài lòng cho khách hàng, gần như rất ít khi sử dụng internet hay Wifi Viettel mà bạn thấy hiện tượng bị giật, bị chậm.

Lắp mạng tại Hà Nam giá rẻ nhất, ưu đãi lớn nhất

Những lý do trên chắc đã đủ để bạn tin tưởng sử dụng mạng internet Viettel rồi đúng không? Mỗi tỉnh, thành phố lại có 1 chương trình khuyến mãi riêng cho khách hàng. Do đó những khách hàng muốn tham khảo giá cước Wifi Viettel hay các chương trình ưu đãi khi lắp mạng Viettel Hà Nam hãy đọc những thông tin dưới đây nhé.

Lắp mang internet nào tốt nhất, giá rẻ nhất 2019
Lắp mang internet nào tốt nhất, giá rẻ nhất 2019

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam giá rẻ nhất với gói cước chỉ 165k cho tất cả các gia đình. Gói cước này có tốc độ 15mbps đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cùng lúc từ 2 – 3 laptop, xem tivi online hay chơi game online mượt mà. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình của Viettel Hà Nam như sau:

Gói cước cáp quang 180.000đ/tháng: Tốc độ 20M (cam kết băng thông trong nước đạt 20Mbps), băng thông quốc tế tối thiểu 256Kbps.

Gói cước Wifi Viettel 200.000đ/tháng: Tốc độ 25M (băng thông trong nước đạt 25Mbps), băng thông quốc tế tối thiểu 256Kbps.

Gói cước 220.000đ/tháng: Tốc độ 30M (băng thông trong nước đạt 30Mbps), băng thông quốc tế tối thiểu 256Kbps.

Gói cước cáp quang Viettel 250.000đ/tháng: Tốc độ 35M (cam kết băng thông trong nước đạt 35Mbps), băng thông quốc tế tối thiểu 256Kbps.

Gói cước intenet Viettel 350.000đ/tháng: Tốc độ 40M (cam kết băng thông trong nước đạt 40Mbps), băng thông quốc tế tối thiểu 516Kbps

Trên đây là giá cước lắp mạng cáp quang Viettel câp nhật tháng 1/2019, giá cước này có thể thay đổi tùy từng thời điểm nên để tham khảo giá chính xác quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0979.434.570

Mức giá rẻ chưa phải là điều duy nhất khách hàng nhận được khi lắp mạng Viettel Hà Nam. Dưới đây là những ưu đãi quý vị sẽ nhận được khi lắp internet Viettel tháng 1/209 này.

  • Được tặng kèm 1 modem Wifi 4 cổng chính hãng phát sóng ổn định, mạnh mẽ
  • Được tư vấn lắp mạng tại nhà, và lắp đặt hoàn toàn miễn phí
  • Lắp mới Wifi Viettel nhận ngay ưu đãi hấp dẫn: Đóng cước trước 6 tháng tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng cước trước 12 tháng tặng thêm 4tháng sử dụng miễn phí, đóng cước trước 18 tháng được tặng thêm 6 tháng tiếp theo sử dụng miễn phí.
  • Khách hàng lựa chọn combo 2 dịch vụ lắp mạng internet và truyền hình Viettel TV được giảm giá cước sử dụng dịch vụ truyền hình chỉ còn 50.000đ/tháng.

Qúy khách cần tham khảo thông tin giá cước hay muốn tư vấn chuyển từ mạng FPT sang Viettel hay VNPT sang Viettel hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mạng internet nào tốt nhất hiện nay 2019? Lắp mạng tại Hà Nam
5 (100%) 1 vote