Mẹo tận dụng giàn phơi Vinadry vừa phơi đồ vừa làm đẹp không gian cho chung cư

Mua 1 bộ giàn phơi tốt như Vinadry mà không biết cách tận dụng hết những lợi ích của nó thì thật phí phạm. Sau đây mình sẽ tiết lộ với các gia đình mẹo tận dụng giàn phơi Vinadry để vừa phơi đồ, vừa làm đẹp không gian cho chung cư cực đơn giản, dễ dàng.

Tuy nhiên, mình lưu ý trước cách này mọi người chỉ nên áp dụng khi mua được sản phẩm giàn phơi tốt như Vinadry. Sở dĩ vậy, vì giàn phơi thông minh Vinadry được sản xuất từ các chất liệu bền bỉ, khả năng phơi đồ cũng lớn nên có thể an tâm hơn khi thực hiện kế hoạch trang trí như mình bày dưới đây.

Mỗi bộ giàn phơi Vinadry có 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,4m và có sẵn 80 lỗ phơi đồ. Thông thường rất ít khi mình phơi hết đồ ở cả 2 thanh phơi, chỉ 1 thanh là đủ. Do đó mình đã tận dụng thanh phơi còn lại để treo hoa.

Ý tưởng có vẻ khá táo bạo nhưng lại thành công 1 cách bất ngờ. 2 thanh phơi điều chỉnh được độ cao theo mong muốn nên thanh phơi bên ngoài mình điều chỉnh để nó có độ cao trung bình (dễ show “hàng” khi nhìn từ dưới lên) sau đó lần lượt treo các giỏ hoa nhỏ vào các lỗ phơi. Như vậy mình có 1 ban công view đẹp vô cùng. Sức chịu tải của giàn phơi Vinadry đạt đến 60kg nên mình có thể an tâm hơn khi cải biên công dụng của nó.

Còn việc phơi đồ mình chỉ tận dụng thanh bên trong là đủ. Khi phơi đồ mình luôn quay tay quay để nâng thanh phơi đến độ cao tối đa, vừa thoáng, vừa rộng mà quần áo lại nhanh khô hơn.

Hi vọng với mẹo nhỏ trên, các chị em chung cư có thể tạo cho gia đình mình 1 không gian phơi đẹp nhất cũng như phơi đồ hiệu quả.

Mẹo tận dụng giàn phơi Vinadry vừa phơi đồ vừa làm đẹp không gian cho chung cư
Đánh giá bài viết này