Review mạng cáp quang Viettel có tốt không?

Có rất nhiều câu hỏi, gửi đến cho Viettelhanam.com về các vấn đề xung quanh đến chất lượng của mạng cáp quang Viettel; đánh giá của người dùng; hay những ưu nhược điểm của mạng cáp quang Viettel và cuối cùng là gói cước phí phù hợp với cá nhân, hộ gia đình hay cơ quan doanh nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin, nhằm giải đáp hết những băn khoăn của khách hàng.

Review mạng cáp quang của Viettel

Trong xã hội hiện đại thì mạng internet là một công cụ không thể thiếu, giúp phục vụ nhu cầu của con người. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều nhà mạng ra đời, nhưng chất lượng của các nhà mạng khiến khách hàng băn khoăn, tìm kiếm và lựa chọn. Do đó, chúng tôi muốn đưa 1 số thông tin cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ mạng cáp quang của Viettel.

Lợi thế của mạng cáp quang Viettel so với nhiều nhà mạng khác tại Việt Nam đó chính là việc phát triển hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tiên tiến và mới nhất.
Lợi thế của mạng cáp quang Viettel đó chính là việc phát triển hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tiên tiến và mới nhất.

Mạng cáp quang của Viettel là công nghệ internet hiện đại nhất trên thế giới với tốc độ truyền tải thông tin nhanh gấp 200 so với công nghệ cáp đồng (ADSL) đã lỗi thời. Mạng cáp quang Viettel có những tính năng vô cùng ưu Việt: đường truyền ổn định, bảo mật an toàn; không bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết; Thủ tục lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đặc biệt, nhà cung cấp dịch vụ mạng Viettel có phương châm khách hàng là thượng đế, vì vậy luôn thay đổi và phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng. Đồng thời, điều đáng lưu tâm nhất là phát triển dịch vụ, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, hợp lý đi liền với nó đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Mạng cáp quang Viettel ổn định cả trong và ngoài nước, đường truyền tốc độ kết nối nhanh, khỏe hơn các mạng khác; mạng phủ sóng rộng khắp từ thành thị cho đến nông thôn. Điều đáng tự hào nhất của Viettel đó là đội ngũ nhân viên từ tư vấn cho đến kỹ thuật đều là những nhân viên có tác phong làm việc chu đáo, lễ phép, có trình độ tay nghề cao, nhanh chóng giải quyết vấn đề kịp thời.

Các ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng mạng cáp quang Viettel

Với dịch vụ mạng cáp quang Viettel mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, nhưng lại có nhiều ưu đãi, đem đến cho khách hàng sử dụng với chi phí thấp nhất, rẻ nhất so với các nhà mạng khác trên thị trường. Đặc biệt là Viettel còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, nhằm tri ân khách hàng sử dụng các dịch vụ.

Mạng cáp quang FTTH của Viettel có tốc độ đường truyền ổn định, khả năng truy cập internet với tốc độ cao
Mạng cáp quang FTTH của Viettel có tốc độ đường truyền ổn định, khả năng truy cập internet với tốc độ cao

Trong tháng 1/2018, Viettel Hà Nam triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng. Giảm 45% giá cước cho tất cả các gói cáp quang hộ gia đình, như vậy chỉ với 165.000đ/tháng, gia đình bạn đã thoải mái lướt Web với tốc độ lên đến 15Mbps. Ngoài ra, còn khuyến mại thêm như miễn phí lắp đặt, trang bị modem, tặng cước sử dụng từ 2 đến 4 tháng đối với khách hàng đóng cước trước từ 6 đến 12 tháng,…

Như vậy, với chất lượng và dịch vụ tốt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mạng cáp quang Viettel. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FTTH của Viettel Hà Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Review mạng cáp quang Viettel có tốt không?
Đánh giá bài viết này