Sự thật về tốc độ mạng cáp quang Viettel

Mạng cáp quang Viettel có tốt như lời quảng cáo? Tốc độ mạng cáp quang Viettel có thực sự nhanh? Để trả lời những câu hỏi nào, hãy cùng tôi tìm hiểu thông tin ngay sau đây.

Tốc độ internet cáp quang Viettel có thực sự nhanh?

“Nghe nói tốc độ mạng cáp quang Viettel khá nhanh, đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí không biết có đúng hay không” đây là một trong số rất nhiều thắc mắc của khách hàng về chất lượng cáp quang Viettel. Nếu tôi khẳng định chất lượng mạng cáp quang Viettel cực tốt có thể bạn sẽ cho đây là đánh giá chủ quan. Vì vậy, bạn hãy tham khảo công nghệ truyền tín hiệu cực hiện đại của cáp quang Viettek ngay sau đây.

Không giống như cáp đồng, truyền tín hiệu bằng điện, việc phụ thuộc vào điện sẽ khiến tín hiệu mạng bị suy hao và ảnh hưởng tương đối nhiều. Thêm vào đó, tốc độ internet ADSL cũng khá chậm chỉ đạt 4 – 5Mbps. Trong khi đó, cáp quang Viettel mang đến một kỷ nguyên mới cho thời đại internet. Cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng, thông qua hạ tầng cáp quang hoàn toàn không phụ thuộc vào điện. Cộng nghệ truyền tín hiệu của internet Viettel dựa trên công nghệ GPon (điểm – đa điểm), hoàn toàn không sử dụng điện, do đó gần như tín hiệu không bị suy hao trong quá trình truyền, đảm bảo tốc độ đạt đúng như cam kết.

Tốc độ cáp quang Viettel nhanh, ổn định đúng như cam kết
Tốc độ cáp quang Viettel nhanh, ổn định đúng như cam kết

Hiện nay, gói cước internet thấp nhất Viettel Hà Nam cung cấp cho khách hàng cũng có tốc độ lên tới 15Mbps, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng cơ bản của gia đình. Gói tốc độ lớn nhất hộ gia đình có thể đăng ký lên đến 40Mbps, phục vụ được cả nhu cầu kinh doanh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Độ ổn định mạng Viettel như thế nào?

Như đã nói ở trên, mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, địa hình hay xung điện, đảm bảo độ ổn định tốt cho khách hàng sử dụng.

Nhưng còn các sự cố liên quan đến các tuyến cáp quang dưới biển thì sao nhỉ? Không cần lo lắng, bởi ngoài việc đầu tư phát triển các tuyến cáp dưới biển, cáp quang Viettel còn phát triển 2 tuyến cáp quốc tế trên bộ để phòng tránh rủi ro và đảm bảo đường truyền internet luôn đươc thông suốt.

Giá internet cáp quang Viettel có rẻ như quảng cáo?

Giá cước internet cáp quang Viettel có rẻ như lời quảng cáo? Chắc chắn rồi. Hiện nay Viettel là nhà mạng cung cấp các gói internet cáp quang đa dạng và giá rẻ nhấ thị trường. Với chương trình giảm giá cước lên đến 45%, khách hàng sẽ được trải nghiệm internet cáp quang rẻ chưa từng có. Cụ thể, bạn có thể tham khảo giá khuyến mãi internet cáp quang Viettel tháng 2/2018 ngay dưới đây.

Giá cước internet cáp quang Viettel Hà Nam tháng 2/2018
Giá cước internet cáp quang Viettel Hà Nam tháng 2/2018

Hiện nay, lắp internet cáp quang Viettel khách hàng còn được trang bị miễn phí modem Wifi 4 cổng, được miễn phí lắp đặt và miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên. Tùy từng thời điểm khuyến mãi bạn sẽ được tham gia chương trình tặng cước khi đóng cước trước. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Viettel Hà Nam qua Hotline 0979.434.570 (24/7) để được giải đáp.

Sự thật về tốc độ mạng cáp quang Viettel
Đánh giá bài viết này