Thời gian bảo hành thiết bị được cấp khi lắp đặt cáp quang Viettel

Lắp đặt cáp quang Viettel là sự lựa chọn của nhiều khách hàng do chất lượng mạng tốt, ổn định. Đặc biệt khách hàng còn bị hấp dẫn khi được trang bị miễn phí thiết bị để có những trải nghiệm internet tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, việc bảo hành, thời gian bảo hành cho thiết bị được cấp khi lắp cáp quang Viettel vẫn luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Những lợi thế khi khách hàng lựa chọn lắp mạng cáp quang Viettel FTTH

Viettel là một trong những nhà mạng chiếm thị phần lớn nhất hiện nay về mảng internet cáp quang. Đơn giản bởi Viettel nắm giữ những lợi thế mà khó có nhà mạng nào “qua mặt” được:

  • Viettel sử dụng công nghệ mạng cáp quang Gpon cực hiện đại mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng sử dụng internet, thể hiện rõ nhất ở sự ổn định và chất lượng mạng.
  • Tốc độ mạng cáp quang Viettel cực cao, có thể gấp đến 200 lần so với công nghệ mạng ADSL cũ, truyền tín hiệu với tốc độ ánh sáng và không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết, địa hình hay nhiều yếu tố cực đoan khác
  • Lựa chọn lắp đặt cáp quang Viettel, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phong phú về các gói cước và tốc độ (cung cấp các gói cước hộ gia đình có tốc độ từ 15 – 40M, Viettel thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình)
Cáp quang Viettel luôn luôn mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng
Cáp quang Viettel luôn luôn mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng
  • Lắp cáp quang Viettel giá cước luôn luôn rẻ nhất. Vietttel luôn quan tâm đến việc chăm sóc, lắng nghe khách hàng, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các “thượng đế”, do vậy, giá cước internet Viettel luôn hấp dẫn nhất. Hiện nay chỉ 165.000đ, người dùng đã được trải nghiệm gói cước cáp quang tốc độ lên đến 15M.
  • Lắp cáp quang Viettel khách hàng dễ dàng nâng cấp băng thông để phục vụ nhu cầu sử dụng mà không cần kéo dây cáp mới
  • Đặc biệt nhất, Viettel luôn là nhà mạng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất như: miễn phí công lắp đặt, giảm giá cước, tặng thêm các tháng sử dụng miễn phí khi đóng cước trước, và trang bị miễn phí thiết bị. Cụ thể, với dịch vụ internet cáp quang khách hàng sẽ được trang bị miễn phí modem phát sóng Wifi 4 cổng

Thời gian bảo hành các thiết bị được cấp khi lắp đặt cáp quang Viettel là bao lâu?

Vậy thời gian bảo hành cho thiết bị được cấp khi lắp đặt cáp quang Viettel là bao lâu, khi hỏng hóc phải làm thế nào? Tùy theo nguyên nhân hỏng hóc của thiết bị, việc bảo hành và sửa chữa sẽ được áp dụng như sau:

1. Đối với việc hỏng thiết bị do lỗi của nhà sản xuất

Khi xác định thiết bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất Viettel Hà Nam sẽ tiếp nhận việc bảo hành trong suốt thời gian khách hàng sử dụng cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng đăng ký sử dụng dưới hoặc bằng 36 tháng chúng tôi sẽ đổi hoặc thay thế modem có tính năng tương tự
  • Đối với khách hàng đăng ký sử dụng trên 36 tháng, chúng tôi sẽ tiếp nhận sửa chữa, đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết cho khách hàng khi sử dụng
Modem Wifi được Viettel cung cấp miễn phí cho khách hàng
Modem Wifi được Viettel cung cấp miễn phí cho khách hàng

2. Đối với việc hỏng hóc thiết bị do những nguyên nhân chủ quan như làm rơi vào nước, rơi vỡ, ẩm mốc khách hàng cần mua mới hoặc đổi thiết bị theo chính sách của nhà mạng.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký lắp mạng Viettel hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

 

Thời gian bảo hành thiết bị được cấp khi lắp đặt cáp quang Viettel
Đánh giá bài viết này