Tổng đài Wifi Viettel: báo hỏng, đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel

Bạn đang cố gắng tìm kiếm số điện thoại tổng đài Wifi Viettel để đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel hoặc báo hỏng, báo sự cố trong quá trình sử dụng internet? 

Tổng đài Wifi Viettel: báo hỏng, đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại Hà Nam

Viettel luôn là một trong những nhà mạng đi đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tất cả những yêu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Wifi Viettel tại Hà Nam có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài đăng ký lắp mạng Viettel 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn, ký hợp đồng lắp đặt tại nhà.

Bạn đang gặp rắc rối vì mạng Wifi hỏng, chập chờn hay không truy cập được mạng internet hãy liên hệ với tổng đài Wifi Viettel 18008119 miễn phí để được tiếp nhận thông tin, tư vấn và xử lý nhanh chóng, kịp thời nhất.

Tổng đài Wifi Viettel tiếp nhận yêu cầu lắp mới, báo hỏng mạng cáp quang Viettel
Tổng đài Wifi Viettel tiếp nhận yêu cầu lắp mới, báo hỏng mạng cáp quang Viettel

Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ internet và truyền hình Viettel

Không chỉ đảm bảo uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, những yếu tố để Viettel trở thành nhà mạng chiếm thị phần lớn nhất hiện nay đó chính là ở chất lượng.

Hạ tầng, công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định nhất

Là “ông lớn” trong lĩnh vực viễn thông, Viettel đầu tư cực lớn và bài bản cho hạ tầng và công nghệ đảm bảo những sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Hiện nay hạ tầng cáp quang Viettel đã được triển khai, lắp đặt phủ kín các tỉnh thành trên cả nước, cộng với 4 tuyến cáp quang quốc tế: 2 trên bộ, 2 dưới biển tạo sự ổn định tuyệt đối cho hệ thống mạng internet tốc độ cao.

Dịch vụ truyền hình Viettel TV là dịch vụ truyền hình kỹ thuật số HD chất lượng cao truyền qua giao thức internet mang đến những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cho người sử dụng. Với hơn 100 kênh truyền hình trong nước và ngoài nước, nhiều kênh có độ nét cao chuẩn HD, người sử dụng có thể thỏa sức xem những kênh truyền hình hấp dẫn theo ý muốn.

Cáp quang và truyền hình Viettel mang đến những trải nghiệm mới cực hấp dẫn
Cáp quang và truyền hình Viettel mang đến những trải nghiệm mới cực hấp dẫn

Không những vậy, Viettel TV được phát triển dưới dạng truyền hình tương tác, người sử dụng có thể xem lại, tua lại, lưu lại các chương trình mình yêu thích vô cùng dễ dàng hoàn toàn không phụ thuộc vào lịch phát sóng truyền thống của các kênh.

Viettel TV cũng tích hợp thêm các nhóm kênh K+, Vtvarb, kho phim kho ứng dụng phong phú phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng cho người sử dụng

Giá lắp mạng cáp quang, truyền hình rẻ nhất

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Hà Nam vô cùng rẻ, giá lắp mạng cáp quang chỉ 165.000đ/tháng gói tốc độ 15Mbps đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của 1 gia đình như truy cập internet, xem phim online, chơi game online hoặc sử dụng thêm dịch vụ truyền hình Viettel TV.

Qúy khách lắp mạng Wifi Viettel ngoài việc được lắp đặt miễn phí, được tặng kèm wifi 4 cổng thì còn nhận được những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thêm dịch vụ truyền hình Viettel. Cụ thể đó là chương trình giảm giá hấp dẫn chỉ còn 50.000đ/tháng cho dịch vụ Viettel TV.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ lắp mạng cáp quang, truyền hình Viettel TV tại Hà Nam hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Tổng đài Wifi Viettel: báo hỏng, đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel
5 (100%) 1 vote